Cách chặn thông báo rác trên Facebook bằng điện thoại

  • 314

Hướng dẫn cách chặn thông báo rác trên Facebook trên di động

Hàng ngày nếu đang dùng Facebook chắc hẳn bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng có quá nhiều các thông báo về tình trạng bị spam, từ những lời mời chơi game, ứng dụng và ngay cả việc bị thêm vào các nhóm bạn không liên quan khiến người dùng vô cùng khó chịu. Vậy có cách nào để ngăn chặn việc này một cách nhanh gọn và đơn giản hơn, để tránh tình trạng phải vào từng nhóm hoặc nhấn xem từng thông báo mới để kiểm tra cũng như rời khỏi nhóm đó không. Tuy không phải là việc làm phức tạp, nhưng cũng gây nên những phiền hà nhất định cho người dùng. Chính vì vậy hãy làm theo bài viết dưới đây để có được cách giải quyết nhanh gọn nhất.

Bài hướng dẫn dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn có thể thực hiện cho ứng dụng Facebook cho Android và Facebook cho iOS. Tuy nhiên sẽ có những khác biệt rất nhỏ, hãy thao tác các bước dưới đây cho thiết bị của mình.

Cách chặn thông báo rác trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1:

Hãy nhấn chọn đến ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó hãy nhấn chọn đến More - Khác (Ở góc dưới cùng bên phải) có biểu tượng ba dấu gạch gang.

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Account Settings - Thiết lập tài khoản xuất hiện, tại đây hãy chọn đến mục Notifications - Thông báo

Cách chặn thông báo rác trên Facebook bằng điện thoại

Bước 3:

Tiếp đó sẽ xuất hiện cửa sổ Thiết lập Thông báo, tại đây hãy nhấn chọn đến Cách bạn nhận được thông báo và chọn đến Mobile Push (Đẩy di động).

Bước 4:

Xuất hiện cửa sổ Đẩy di động, tại đây chúng ta sẽ bỏ tích chọn ở các mục Application Requests, Application Invites - Lời mời ứng dụng và Yêu cầu ứng dụng để chặn các lời mời sử dụng ứng dụng và yêu cầu sử dụng ứng dụng từ bạn bè.

Hướng dẫn cách chặn thông báo rác trên Facebook trên di động

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ngăn chặn các thông báo cũng như lời mời sử dụng ứng dụng, game trên các thiết bị di động. Hi vọng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ nhanh chóng thiết lập trên điện thoại của các bạn nhanh chóng để tránh các phiền phức khi sử dụng Facebook.

Ngoài ra còn có một số thủ thuật hay khi dùng Facebook mọi người tham khảo thêm: Cách vào facebook bị chặnchặn lời mời ứng dụng trên Facebooksử dụng chức năng theo dõi trên Facebookcách post ảnh động lên Facebook

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 16/12/2015
Xem thêm: Mạng xã hội
  • 314