Cách thay avatar facebook quốc kỳ Pháp

  • 276

Hướng dẫn thay avatar facebook quốc kỳ Pháp

Như chúng ta đã biết sau vụ khủng bố đẫm máu ngày hôm qua tại Paris thì Facebook đã đưa ra công cụ Safety Check, giúp những người đang có mặt tại Pháp nhanh chóng báo tin mình đã an toàn. Tính năng "Tôi an toàn" đã nhanh chóng được mọi người sử dụng, thông báo trên Facebook có thông điệp: "Tấn công khủng bố tại Paris. Tìm kiếm và kết nối nhanh chóng với bạn bè trong khu vực này. Hãy đánh dấu an toàn cho họ nếu bạn biết họ an toàn".

Cách đây vài giờ Facebook cũng đã nhanh chóng cho ra mắt công cụ giúp người dùng đổi ảnh đại diện sang quốc kỳ Pháp một cách nhanh chóng. Công cụ này nhằm giúp người dùng mạng xã hội chia sẻ sự đồng cảm, tưởng nhớ tới những nạn nhân đã thiệt mạng bằng việc đổi avatar với hiệu ứng màu nền là quốc kỳ Pháp. Tương tự, vào cuối tháng 6, khi mạng xã hội này tung ra công cụ đổi avatar lục sắc để ủng hộ việc Mỹ thông qua điều luật hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới tại quốc gia này cũng đã được người dùng trên toàn thế giới đón nhận mạnh mẽ. Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thay đổi avatar sang quốc kỳ Pháp để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ khủng bố tại Pháp vừa qua.

Cách thay avatar facebook quốc kỳ Pháp

Truy cập đến trang Facebook của Sheryl Sandberg - Giám đốc Điều hành Facebook , sau đó nhấn đến chữ Try It - Dùng thử. Sau khi nhấn chọn nút này lập tức avarta trước đó của bạn sẽ có hình nền mờ là quốc kỳ Pháp.

Cách thay avatar facebook quốc kỳ Pháp

Hiện nay Facebook chưa đưa ra một đường link cụ thể để sử dụng tính năng thay avarta quốc kỳ Pháp. Người dùng chỉ có thể sử dụng nó bằng cách tìm đến một bài đăng nào đó đã đổi được ảnh đại diện và nhấn vào nút Try It (Dùng thử).

Theo cập nhật mới nhất thì sau Facebook cho iOS thì đến thời điểm này mọi người có thể thay avarta quốc kỳ Pháp để tưởng nhớ nạn nhân trong vụ khủng bố ngày 13/11 trên cả web và Facebook cho Android. Tuy nhiên Facebook vẫn chưa cung cấp công cụ này một cách trực tiếp.

Chúng tôi sẽ cập nhận đến các bạn đường dẫn trực tiếp của công cụ này sau khi Facebook chính thức công bố.

Trên đây Down.vn đã hướng dẫn các bạn cách thay avatar facebook quốc kỳ Pháp. Hi vọng việc thay đổi avarta của mọi người trên thế giới để tưởng nhớ đến các nạn nhân trong vụ khủng bố tại Paris sẽ phần nào đó chia sẻ nỗi đau cùng người thân cũng như đếm toàn nước Pháp.

#PrayforParis

Cập nhật: 14/11/2015
  • 276