Làm thế nào để xóa tin nhắn trên iPhone?

  • 81

Cách xóa tin nhắn trên iPhone

Trong quá trình sử dụng iPhone, chắc hẳn không ít lần người dùng sẽ nhận được những tin nhắn quảng cáo khiến cho hộp thư đến luôn ở trong tình trạng "quá tải" hoặc đôi khi bạn sẽ muốn xóa bớt một số tin nhắn cá nhân mà bạn không muốn người khác đọc được. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xóa tin nhắn trên iPhone đi như thế nào. Chính vì lý do đó, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đơn giản xóa tin nhắn trên iPhone để bạn có thể giải phóng bớt cho bộ nhớ cũng như đảm bảo những bí mật riêng tư của cá nhân. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Từ giao diện chính của màn hình iPhone, click vào biểu tượng Messages (Tin nhắn) rồi nhấn chọn vào cuộc hội thoại chứa tin nhắn mà bạn muốn xóa.

Click Messeges Chọn hội thoại

Bước 2: Khi cuộc hội thoại được mở ra, bạn hãy nhấn giữ ngón tay lên màn hình tin nhắn iPhone đến khi thanh menu màu đen xuất hiện rồi bạn ấn tiếp vào tùy chọn More.

Ấn tùy chọn More

Bước 3: Lúc này, bên cạnh mỗi đoạn tin nhắn sẽ xuất hiện một hình tròn nhỏ, bạn hãy đánh dấu vào những tin nhắn mà mình muốn xóa sao cho nó chuyển thành màu xanh đồng thời ấn ngón tay vào biểu tượng thùng rác để xóa. Trong trường hợp, muốn xóa toàn bộ tin nhắn trong hộp hội thoại đó, bạn hãy ấn vào tùy chọn Delete All ở góc trên bên trái màn hình.

Ấn vào biểu tượng thùng rác

Bước 4: Cuối cùng, hãy ấn Delete Message trong giao diện hộp thoại xác nhận để hoàn tất việc xóa tin nhắn là xong.

Delete Message

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên iPhone. Từ nay, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những tin nhắn không thực sự cần thiết để giải phóng bớt cho bộ nhớ cũng như đảm bảo cho những bí mật cá nhân rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 13/06/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 81