Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android

Hướng dẫn tải video YouTube về điện thoại
  • 4 ★ 2 👨
  • 868

Cách tải video YouTube về điện thoại Android

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video hàng đầu thế giới với vô vàn chủ đề từ ca nhạc, phim ảnh, tấu hài... giúp nghệ sĩ tới gần hơn công chúng nhưng vẫn giữ được bản quyền và lợi ích của nhà sản xuất. Download video trên Yoube về điện thoại Android như thế nào chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người. Trong bài viết này, Down.vn mời các bạn tham khảo cách tải video Yoube về điện thoại bằng phần mềm YouTube Downloader.

Mẹo nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android

Hướng dẫn tắt quảng cáo khi xem video Youtube

Hướng dẫn tăng tốc độ phát Video Youtube

Xem video trên Youtube đã trở thành một phần không thể thiếu của giới trẻ hiện đại. Đặc biệt khi Youtube có chính sách trả tiền cho lượt xem video, điều đó khuyến khích người dùng tự sáng tạo nội dung và up lên Youtube, vừa thể hiện khả năng, thỏa mãn niềm đam mê và lại kiếm được lợi nhuận. Youtube như vậy càng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, mạng xã hội này đã hỗ trợ tính năng lưu video offline về điện thoại để tiện theo dõi khi không có kết nối mạng, nhưng tính năng chưa được áp dụng với tất cả các video trên Youtube, do đó, nhiều người dùng vẫn muốn tìm kiếm cách thức để tải video trên Youtube về điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Khi nói đến vấn đề tải video Youtube về điện thoại Android, ứng dụng YouTube Downloader là phần mềm nổi bật hơn cả. Mời các bạn tham khảo các bước thực hiện tải và sử dụng YouTube Downloader trên điện thoại dưới đây.

Tải và cài đặt YouTube Downloader

YouTube Downloader không phải là ứng dụng được up trực tiếp trên Google Play, nên điện thoại để chế độ không cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc sẽ không cài đặt được. Bạn có thể bỏ chế độ này bằng cách vào Cài đặt của máy → Bảo mậtBật chế độ cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Cài đặt điện thoại Android
Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng điện thoại HTC One M7

Cài đặt điện thoại Android
Bật chế độ cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định

Bước tiếp theo, các bạn tải YouTube Downloader TẠI ĐÂYchọn download latest build (được đánh dấu trong hình).

Tùy theo từng dòng điện thoại, khi tải YouTube Downloader về sẽ xuất hiện thông báo nguy hiểm cho máy, có chắc chắn cài đặt ứng dụng hay không. Nếu xuất hiện thông báo này, hãy OK để tiếp tục.

Các bạn sẽ thấy ứng dụng được tải về máy.

Link tải YouTube Downloader

Sau khi tải hoàn tất, các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng theo các bước Cài đặt Đợi chút ít thời gianMở.

Cài đặt ứng dụng YouTube Downloader

Như vậy, chỉ với một vài thao tác, các bạn đã có thể sẵn sàng download video trên Youtube về điện thoại Android được rồi. Chi tiết các bước tải video Youtube về điện thoại như thế nào, mời các bạn xem tiếp.

Cách tải video YouTube về điện thoại bằng YouTube Downloader

Cách 1. Download video trên YouTube Downloader

Khi mở ứng dụng, thông báo về điều khoản sử dụng sẽ hiện ra, hãy chọn ĐỒNG ÝOK để tiếp tục, tiếp đó là hướng dẫn giúp người dùng biết cách sử dụng phần mềm, nếu đã hiểu cách thức tìm kiếm trên YouTube Downloader thì bỏ tick tại ô Hiển thị lần sau.

Cài đặt ứng dụng YouTube Downloader

Trong giao diện home của YouTube, nếu muốn tải video nào, các bạn hãy tìm kiếm trên ô search (biểu tượng hình kính lúp). Kết quả được trả về và từ đó lựa chọn video mình cần.

YouTube Downloader search

Mỗi video sẽ có nhiều định dạng, tùy thuộc vào độ nét mà sẽ chiếm bộ nhớ khác nhau, tùy vào sở thích và điện thoại mà lựa chọn bản nào nhé. Lưu ý, ứng dụng cũng convert video sang file mp3, các bạn nếu chỉ cần nghe nhạc mà không cần xem video, có thể lựa chọn định dạng này.

Để tải video về hãy chọn định dạng mình muốn → TẢI VỀTẢI VỀ (Plug-in" cần thiết để sử dụng tính năng) theo như ảnh minh họa bên dưới.

Cách download video trên youtube về điện thoại

Bước cuối cùng, các bạn đợi "plug-in" và video tải về là có thể thưởng thức offline trên điện thoại được rồi.

Tải video từ YouTube về điện thoại Android

Cách 2. Tải video trực tiếp từ YouTube

Các bạn tìm video mình muốn tải trên ứng dụng YouTube và chạm tay vào nút Share → Chọn YouTube Downloader.

Cách tải video trên YouTube

Tại đây, giao diện YouTube Downloader sẽ hiện ra, các bạn lặp lại thao tác tải video như trên là được.

Cách tải video trên Youtube

Như vậy, Down.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách download video về điện thoại Android một cách nhanh chóng bằng ứng dụng YouTube Downloader. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 28/11/2016 Đinh Thu
  • 4 ★ 2 👨
  • 868