Mẹo tải video Facebook không cài thêm ứng dụng

  • 194

Mẹo tải video Facebook không cài thêm ứng dụng

Hiện nay việc đăng tải video trên Facebook đã khá phổ biến, số giờ xem video trên Facebook đã gần sánh ngang được với Youtube. Chính vì vây video trên Facebook có sức hấp dẫn không hề thua kém Youtube về lĩnh vực này, làm thế nào để tải video trên Facebook xuống mà không cần sự hỗ trợ của ứng dụng khác? Rất đơn giản, phương pháp chúng tôi hướng dẫn phía dưới đây sẽ đáp ứng được trên mọi trình duyệt cho cả di động lẫn PC: Google Chrome, Cốc Cốc, vv.

Các video được đăng tải trên Facebook hầu hết hiện nay đều được chia sẻ từ thiết bị cá nhân trực tiếp lên Facebook nên bạn sẽ hiếm khi tìm được trên Youtube nên các mẹo tải video từ Youtube không cần dùng phần mềm chúng tôi đã giới thiệu trước đây không có tác dụng. Chính vì vậy cách tải video dưới đây chúng tôi cung cấp gần như là tối ưu và đơn giản nhất.

Hướng dẫn tải video trên Facebook về máy

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Facebook trên các trình duyệt web chúng tôi đã nói ở trên, tiếp theo là tìm đến video cần tải về.

Bước 2:

Tại giao diện xem video đó nhấn chọn chuột phải --> Show video URL và sao chép đường dẫn đó.

Bước 3:

Dán đường dẫn vừa sao chép ở trên lên thanh địa chỉ, sau đó chỉnh sửa đường dẫn: đổi "www" thành "m" rồi nhấn Enter.

Tải video Facbook

Bước 4:

Sau đó nhấn chọn tiếp chuột phải --> Tải video về dưới dạng... và lưu video vào thư mục mong muốn. Vậy là bạn đã hoàn thành công việc tải video về máy rồi.

Tải video về máy

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video trên Facebook về máy tính mà không cần đến một ứng dụng hỗ trợ nào. Hi vọng với hướng dẫn này mọi người sẽ nhanh chóng tải được đoạn video yêu thích về máy.

Cập nhật: 13/12/2016
  • 194