Những lưu ý khi giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3

  • 575

Những lưu ý khi giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3

Đầu tháng 12 vừa qua FIFA Online 3 đã chính thức được nâng cấp lên phiên bản mới. Ở phiên bản mới của FIFA Online 3 chúng ta sẽ được đón nhận tính năng giao dịch 3.0, với tính năng này game sẽ hỗ trợ người dùng giao dịch cầu thủ dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên hiện tại khi vừa cập nhật sẽ có khá nhiều khúc mắc gây hiểu lầm cho các game thủ. Trước khi bắt đầu sử dụng tính năng giao dịch 3.0 hãy tham khảo bài viết những lưu ý khi giao dịch 3.0 trong FIFA Online 3.

Tải game FIFA Online 3 tại đây

Tính năng này có khá nhiều ưu điểm so với cách giao dịch mua cầu thủ theo cách truyền thống, tuy nhiên tính năng giao dịch 3.0 sẽ làm các game thủ mất oan tiền nếu không thực hiện đúng cách.

Lưu ý 1: Không giao dịch qua điện thoại

Phiên bản vừa cập nhật là phiên bản FIFA Online 3 cho PC, mà cổng giao dịch của FIFA Online 3 mobile lại là cổng 1.0, chính vì vậy đừng thực hiện giao dịch cầu thủ trên điện thoại. Đặc biệt khi giao dịch trên máy tính cũng cần để ý rằng FIFA Online 3 vẫn để song song 2 cổng giao dịch là 1.0 lẫn 3.0, hãy chọn đúng cổng giao dich 3.0 phía dưới, trên cùng là 1.0.

Giao dịch lỗi

Lưu ý 2: Không thực hiện giao dịch nhiều lần

Ngoài giao dịch trên cùng 1.0 truyền thống thì cả 4 lựa chọn phía dưới đều là cổng giao dịch 3.0:

  • Giao dịch cầu thủ nâng cao: Trong mỗi lần giao dịch hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện các nhiệm vụ ngẫu nhiên. Nếu bạn thực hiện thành công đáp ứng được yêu cầu thì tỉ lệ xuất hiện cầu thủ có giá trị cao là lớn hơn, bằng không thì sẽ là điều xui xẻo.
  • Giao dịch cầu thủ (Gcafe): Giao dịch này giống với giao dịch nâng cao đã nói ở trên không có gì khác biệt.
  • Giao dịch cầu thủ (VIP): Giao dịch này giống với giao dịch nâng cao tuy nhiên bạn sẽ phải sử dụng tài khoản VIP. Cổng giao dịch này dành riêng cho tài khoản VIP.
  • Giao dịch cầu thủ (Sự kiện): Giao dịch này giống với giao dịch nâng cao nhưng sẽ chỉ mở trong các sự kiện đặc biệt.

Hãy lưu ý kết quả giao dịch cả 4 cổng này sẽ giống nhau, đừng nên thực hiện hết chỉ tốn tiền. Không cần phải dùng tài khoản VIP hay chờ đến ngày có sự kiện mới giao dịch.

Giao dịch 3.0

Lưu ý 3: Không lãng phí giao dịch

Không nên đánh liều giao dịch khi không có đủ điều kiện, các điều kiện của giao dịch mà game đưa ra đều ở ngưỡng tối thiểu. Nếu vẫn cố tình khi không đủ điều kiện sẽ mang đến kết quả rất tồi, các cầu thủ kém sẽ ra trong các lần giao dịch này.

Trên đây là 3 lưu ý cần phải quan tâm trước khi đi vào giao dịch 3.0 trên FIFA Online 3. Hi vọng bạn sẽ không mắc phải các sai lầm phía trên.

Cập nhật: 19/04/2017
  • 575