Cách chuyển đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

  • 939

Hiện nay Garena đã có thông tin chính thức về chính sách chuyển đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4. Theo đó toàn bộ giá trị đội hình và EP mà người chơi đang sở hữu trong FO3 sẽ được quy đổi hoàn toàn sang một loại điểm đặc biệt gọi là EP point. Chúng ta có thể dùng EP point này để mua các vật phẩm tại web shop độc quyền của FO4 và Web shop độc quyền này sẽ bày bán các vật phẩm giá trị trong FO4 như các thẻ cầu thủ, các gói may mắn và nhiều vật phẩm hỗ trợ khác sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới.

Cách chuyển đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

Việc thông báo FIFA Online 4 sẽ thay thế hoàn toàn FIFA Online 3 là 1 tin gây chấn động rất lớn trong thị trường game thể thao nói chung và cộng động game thủ yêu thích FO3 nói riêng. FO3 đã có mặt ở Việt Nam được 4 năm, cùng đó là vô số những bước thăng trầm với, gần đây nhất sự ra đời của thẻ huyền thoại Việt Nam đã tạo nên sức hút rất lớn. Chính vì vậy thông tin sẽ khai tử FIFA Online 3 đã làm rất nhiều game thủ thất vọng cũng như lo lắng về tài khoản game của mình đã xây dựng bấy lâu nay. Tuy nhiên thông tin chuyển đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 hợp lý vừa qua đã làm cho mọi người phần nào đó yên tâm. Dưới đây sẽ là cách chuyển đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 khi FO4 chính thức ra mắt.

Các bước chuyển đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

Bước 1:

Truy cập và xác nhận thông tin chuyển đổi tại địa chỉ https://betago.garena.vn/ (Thông tin và cách thức đăng ký sẽ được cập nhật trong thời gian tới) chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi đến các bạn thông tin nhanh nhất.

Bước 2:

Sử dụng EP point để mua vật phẩm trên web shop sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Bước 3:

Nhận các vật phẩm mua được trong FO4 sau khi cài đặt.

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4, tuy rằng hướng dẫn này chưa đề cập cụ thể về phương thức nhưng phần nào đó bạn có thể yên tâm về chính sách chuyển đổi để không mất tài khoản khi chuyển đổi.

Cập nhật: 14/06/2018
  • 939