Mẹo nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android

Cách phát video Youtube trong lúc làm việc khác bằng AudioPocket
  • 5 ★ 5 👨
  • 11.370

Cách phát video Youtube khi khóa màn hình điện thoại Android

Có khi nào bạn vừa muốn nghe nhạc trên Youtube vừa muốn lướt facebook, nhắn tin Zalo, Viber, lướt web với bạn bè... hoặc đơn giản là tắt màn hình để thư giãn. Nhưng hỡi ôi, chỉ cần back khỏi Youtube là bạn sẽ chẳng nghe thấy gì nữa? Vậy, giải pháp nào dành cho bạn? Down.vn mời các bạn tham khảo Hướng dẫn cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android dưới đây.

Nghe nhạc trên YouTube

YouTube là mạng xã hội chia sẻ video hàng đầu hiện nay với đủ thể loại và xu hướng âm nhạc và phim ảnh. Đã có rất nhiều ca sĩ thành danh nhờ mạng xã hội này như Justin Bieber là ví dụ minh họa nổi bật nhất. Bạn có thể upload video của mình lên và thỏa sức chia sẻ, kết nối cùng bạn bè.

Xu hướng nghe nhạc trên YouTube ngày trở nên phổ biến, đặc biệt trong xã hội công nghệ thông tin phát triển và bảo vệ quyền tác giả được chú trọng. Tuy nhiên, khi bạn nghe Youtube trên điện thoại, chỉ cần back lại, video sẽ tự động dừng, điều này gây phiền toái không hề nhỏ cho người dùng khi họ muốn làm nhiều việc cùng lúc hoặc tắt màn hình trong khi nghe nhạc.

Trong bài viết này, Down.vn mời các bạn tham khảo cách nghe nhạc trên YouTube mà vẫn có thể làm được nhiều việc cùng lúc hoặc tắt màn hình điện thoại Android với ứng dụng AudioPocket.

Hướng dẫn cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại

Bước 1. Cài đặt ứng dụng AudioPocket BETA trên Google Play.

Cách phát video Youtube khi khóa màn hình điện thoại

Bước 2. Mở YouTube, chọn video muốn xem → Chạm tay vào phần Share.

Mẹo nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android

Bước 3. Tại đây, sẽ có nhiều lựa chọn để chia sẻ như: Gmail, Twitter, tin nhắn, AudioPocket, Dropbox, Facebook Messenger, Skype, Zalo, Foody, Bluetooth, tạo ghim trên Pinterest... Những ứng dụng này do người dùng cài đặt trên máy.

Bạn chạm vào biểu tượng AudioPocket (được đánh dấu trên ảnh) và đợi 1 lúc để ứng dụng convert video.

Cửa sổ AudioPocket BETA hiện ra, bây giờ bạn có thể thoải mái tắt màn hình điện thoại, hay nhắn tin, lướt facebook... một cách thoải mái mã vẫn nghe được nhạc từ YouTube rồi.

Mẹo nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android

Như các bạn thấy, cửa sổ nghe nhạc của AudioPocket có những tùy chỉnh như: play, dừng nhạc, lặp lại, nếu muốn tắt hãy chạm tay vào nút X.

Mẹo nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android

Mẹo nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android bằng ứng dụng AudioPocket đã được Down.vn giới thiệu với 3 thao tác đơn giản trên. Rất có ích phải không nào các bạn?

Video hướng dẫn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android

Down.vn chúc các bạn có những thời gian thư giãn thú vị!

Cập nhật: 19/12/2016 Đinh Thu
  • 5 ★ 5 👨
  • 11.370