Cách chặn thông báo từ game Pirate Kings trên Facebook

  • 91

Bạn liên tục bị mời tham gia vào game Pirate Kings trên Facebook, việc này khiến bạn vô cùng khó chịu? Vậy có cách nào để chặn được những lời mời từ những người chơi game này không? Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần tắt Notifications (thông báo) khi tình trạng spam lời mời này trên tài khoản Facebook thì mọi chuyện sẽ không còn tiếp diễn nữa.

>>> Tải game Pirate Kings cho Android tại đây

>>> Tải game Pirate Kings cho iOS tại đây

>>> Tải game Pirate Kings cho Facebook tại đây

Nếu những người dùng mạng xã hội Facebook mà không chơi game này sẽ thấy rất bực bội khi hàng ngày nhận được hàng chục lời mời chơi game. Bởi lẽ khi mời bạn bè tham gia chơi sẽ có thêm Spin (Số lượt quay ở vòng quay may mắn). Nếu thấy phiền hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Down.vn để có được cách chặn lời mời chơi game Pirate Kings trên Facebook.

Cách chặn thông báo từ game Pirate Kings trên Facebook

Cách 1: Dùng được cho người dùng Facebook trên di động và PC

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Tại giao diện chính của Facebook hãy nhấn chọn biểu tượng hình tam giác nhỏ ở góc trên cùng bên phải của màn hình rồi bấm chọn Thiết lập (Settings). 

Bước 2:

Sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ Thiết lập, tại đây hãy chọn đến biể tượng màu đỏ ở góc bên trái màn hình Chặn (Block).

Bước 3:

Xuất hiện cửa sổ Quản lý chặn, tại đây hãy tìm đến mục Chặn ứng dụng. Tiếp theo hãy nhập vào ô chặn ứng dụng tên của game "Pirate Kings"

Bước 4:

Sau khi đã chặn xong, phía dưới mục Chặn ứng dụng sẽ xuất hiện tất cả các ứng dụng hiện đang bị chặn trên tài khoản Facebook của bạn.

Nếu muốn bỏ chặn ứng dụng nào hãy nhấn chọn đến Bỏ chặn, sau đó chúng ta sẽ lại nhận được các lời mời của ứng dụng này.

Cách 2: Thiết lập trên máy tính

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Tại giao diện chính của trang chủ hãy nhấn chuột chọn đến dòng Thông báo (Notifications).

Bước 2:

Sau đó sẽ xuất hiện dòng thông báo tắt cửa sổ thông báo này hiện ra như bảng bên dưới, nhấn vào ô Tiếp tục (Continue).

Bước 3:

Tiếp tục có cửa sổ báo "Bạn sẽ không nhận được thông báo từ Pirate Kings" --> Báo sai phạm ứng dụng rác. Như vậy là bạn đẫ chặn được những lời mời từ những người chơi game Pirate Kings rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chặn lời mời từ những người chơi game Pirate Kings rất đơn giản. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để không phải nhận những lời mời khiến chúng ta khó chịu khi vào Facebook.

Bạn có thể tham khảo qua cách chơi để không bị bỡ ngỡ khi tham gia Pirate Kings: Hướng dẫn chơi Pirate Kings cho người mới bắt đầuBí quyết chiến thắng trong game Pirate Kings.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 06/05/2015
  • 91