Hướng dẫn ghép nhiều file PDF bằng SmallPDF

  • 190

Hướng dẫn ghép nhiều file PDF thành một file

Ghép file PDF là một trong những thủ thuật quan trọng mà người sử dụng máy tính cần biết để ghép các file PDF làm một văn bản tổng hợp. Bởi dung lượng của các file PDF nên khi được upload lên các trang mạng, chúng thường bị chia nhỏ để dễ upload. Bởi vậy, bạn phải download các file PDF nhỏ lẻ. Nhằm thuận tiện trong học tập và công việc, việc ghép các file PDF là khá quan trọng.

>> Cách chuyển Word sang PDF trực tuyến bằng SmallPDF

>> Chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến bằng SmallPDF

Sau khi tải các file PDF về, có khi nào bạn băn khoăn làm sao để ghép chúng vào làm một file thật tiện lợi? Dưới đây, Down.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghép các file PDF làm một thật đơn giản, dễ dàng bằng SmallPDF.

Hướng dẫn cách gộp các file PDF thành một file bằng SmallPDF

Bước 1: Bạn phải truy cập vào trang web smallpdf.com để ghép file PDF trực tuyến. Giao diện trang web sẽ hiện ra các mục cho người dùng lựa chọn. Ngoài ghép file PDF, bạn cũng có thể tách file PDF cũng như chuyển đổi từ các file khác sang PDF.

Màn hình trang web

Kích chọn biểu tượng Merge PDF để bắt đầu quá trình ghép file.

Bước 2: Sau khi chọn biểu tưởng Merge PDF, bạn tiếp tục chọn file cần ghép bằng việc click chuột vào biểu tượng Choose file. File cần ghép sẽ được upload trong vòng 10 giây. 

Chọn file ghép

Sau khi file upload xong, bạn tiếp tục click vào biểu tượng dấu Add more PDFs (+) để upload thêm các file PDF cần ghép khác.

upload file

Bước 3: Hoàn thành quá trình upload file, người dùng click vào biểu tượng Merge PDF để xem file PDF được ghép hoàn thiện.

Hoàn thành ghép file PDF

Bước 4: Click biểu tượng Download Flie Now để tải file PDF được ghép về máy tính.

Download file

Vậy là, chỉ vài thao tác đơn giản, bạn đã hoàn thành quá trình ghép file PDF trực tuyến thật dễ dàng. Down.vn hy vọng, hướng dẫn chi tiết trên sẽ giúp bạn ghép file PDF thành công!

Cập nhật: 14/01/2016
  • 190