Hướng dẫn thay đổi hình nền cho Cốc Cốc

  • 3 ★ 4 👨
  • 8.629

Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt web số 1 hiện nay tại Việt Nam. Trình duyệt Cốc Cốc trước đây được ra mắt với tên gọi Cờ Rôm+ với nhiều tính năng ưu Việt: hỗ trợ truy cập facebook, tăng tốc độ tải, bắt link media, tự động thêm dấu, sửa lỗi chính tả. Chính vì đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu nhất của người dùng nên Cốc Cốc nhanh chóng được mọi người tin dùng với cái tên gọi ưu ái "trình duyệt của người Việt".

Khi dùng trình duyệt Cốc Cốc người dùng không cần phải lo lắng đến việc phải cài thêm một phần mềm bên thứ 3 để hỗ trợ việc download file, hay thay đổi DNS để vào được Facebook. Đặc biệt Cốc Cốc có rất nhiều hình nền - theme đẹp để khi lướt web mọi người không bị cảm giác nhàn chán với những hình nền trắng của trình duyệt. Hãy cùng Down.vn đến với hướng dẫn thay đổi hình nền cho trình duyệt Cốc Cốc.

Hướng dẫn thay đổi hình nền cho Cốc Cốc

Bước 1:

Mở trình duyệt Cốc Cốc lên, sau đó nhấn chọn vào biểu tượng Cốc Cốc (phía trên cùng bên trái) --> Cài đặt.

Bước 2:

Cửa sổ Cài đặt xuất hiện, tại đây hãy kéo chuột xuống dưới chọn đến mục Hình Thức --> Tải chủ đề.

Bước 3:

Xuất hiện cửa hàng Chrom trực tuyến, tại đây mọi người có thể thoải mái lựa chọn chủ để - hình nền yêu thích.

Nhấn chọn vào hình nền yêu thích để chọn, tiếp tục nhấn chọn đến Thêm vào Chrome.

Ngay sau đó trình duyệt sẽ chạy chế độ Đang kiểm tra.

Khi kiểm tra xong chủ đề sẽ được tải vào máy mất vài giây.

Khi máy đã tải hoàn tiếp tục trình duyệt thông báo Đã thêm vào Chrome. Lúc này hình nền mới sẽ được áp dụng luôn vào trình duyệt của bạn.

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản thôi chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền cho trình duyệt Cốc Cốc. Hãy thay ngay hình nền cho trình duyệt của mình trở nên lung linh và sinh động hơn, để những giây phút làm việc với trình duyệt của mọi người sẽ trở nên vui vẻ.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 07/04/2016
Xem thêm: Trình duyệt web
  • 3 ★ 4 👨
  • 8.629