Đo độ hấp dẫn của bạn với Let Artificial Intelligence

  • 155

Kiểm tra sự hấp dẫn của bạn với Let Artificial Intelligence

Ngày hôm nay cư dân mạng đang nổi lên một trào lưu mới để kiểm tra sức hút, sự hấp dẫn của mình với ứng dụng trực tuyến có tên Let Artificial Intelligence. Bạn đã bao giờ tự hỏi mình có sức hút của mình như thế nào với người đối diện không? Biết đâu đó chúng ta đang sở hữu một vẻ đẹp hấp dẫn mà chính bản thân chưa nhận ra. Vậy hãy để Let Artificial Intelligence giúp bạn, với ứng dụng Online này mọi người sẽ nhanh chóng đo được sự lôi cuốn, quyến rũ của mình với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Sau khi đưa một tấm hình (có thể là tấm hình chụp tự sướng hoặc chụp toàn thân) chỉ vài giây sau bạn sẽ có được kết quả rất bất ngờ. Ngoài đưa ra nhận xét về sự lôi cuốn của người trong bức hình mà ứng dụng còn đưa ra dự đoán về tuổi và giới tính của người xuất hiện trong tấm hình đó. Với những kiểm tra ban đầu kết quả đưa ra có độ chính xác khi chúng tôi đã thử nghiệm với hàng trăm bức hình. Đây chính là ứng dụng không thể bỏ qua để các mọi người kiểm tra bạn có thực sự lôi cuốn không. Tuy nhiên hãy nhớ rằng sự hấp dẫn của bạn chính là sự tự tin ở bản thân, đó chính mới là vẻ đẹp có sức hút lớn nhất với người đối diện. Đây là ứng dụng đánh giá dựa trên sự chủ quan của một nhóm người nghiên cứu tạo nên ứng dụng Let Artificial Intelligence, chính vì vậy người dùng không nên coi đây là thang đo sắc đẹp thực sự, mà chỉ nên tham khảo mà thôi. Ứng dụng này có phương thức hoạt động khá giống với ứng dụng đo độ đẹp trai, ứng dụng đoán tuổi mà trước đây chúng tôi đã giới thiệu đến mọi người.

Hướng dẫn cách đo độ lôi cuốn với ứng dụng Let Artificial Intelligence

Bước 1:

Truy cập đến website của Let Artificial Intelligence: https://faces.ethz.ch/.

Bước 2:

Ngay sau đó giao diện chính của ứng dụng Let Artificial Intelligence xuất hiện cửa sổ Let Artificial Intelligence guess your attractiveness and age. Tại đây hãy tải bức hình bạn muốn đo độ hấp dẫn, độ lôi cuốn bằng cách nhấn chọn đến Upload Your Own. Sau đó sẽ là cửa sổ để bạn chọn đến thư mục chứa hình ảnh muốn kiểm tra.

Bước 3:

Sau khi đã chọn được bức ảnh mong muốn sẽ mất vài giây để tải ảnh lên hệ thống cũng như để hệ thống phân tích đánh giá sức hút của nhân vật trong tấm hình.

Bước 4:

Kết quả trả về sẽ thông báo cho chúng ta giới tính, độ tuổi và sự hấp dẫn của nhân vật trong tấm hình.

Sự hấp dẫn được đánh gia chia làm 6 mức độ:

  • Hmm: Sức hút của bạn ở ngưỡng bình thường
  • OK: Cũng có chút ít sức hút đó
  • Nice: Khá hấp dẫn
  • Hot: Siêu hấp dẫn, quá nóng bỏng luôn
  • Stunning: Có sức hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên
  • Godlike: Ôi, bạn đúng là thỏi nam châm với người khác giới rồi.

Tấm ảnh của bạn được đánh giá thế nào? Hãy nhớ rằng nên tải các hình ảnh cá nhân để có được kết quả xác thực nhất.

Dưới đây là kết quả mà chúng tôi kiểm tra hình ảnh của một số nhân vật nổi tiếng có sức hút, sự quyến rũ được đánh giá rất cao. Hãy xem Let Artificial Intelligence đánh giá họ như thế nào nhé.


Sự hấp dẫn của Phạm Băng Băng nữ minh tinh của Trung Quốc nằm ở mức Hot - Siêu hấp dẫn, quá nóng bỏng luôn


Không thể tin được Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương của chúng ta có sức hút ở ngưỡng cao nhất rồi - Ôi, bạn đúng là thỏi nam châm với người khác giới rồi.

Angelababy cũng vậy, nàng đúng là nữ hoàng quyến rũ.


Nữ hoàng Bikini Ngọc Trinh lại chỉ ở mức Nice - Khá hấp dẫn

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra độ đẹp trai của bạn thông qua hình ảnh. Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị với đánh giá của Let Artificial Intelligence.

Cập nhật: 08/01/2016
  • 155