Cách tạo chữ ký bằng hình ảnh trong Gmail

  • 483

Hướng dẫn tạo chữ ký bằng hình ảnh trong Gmail

Bạn có một tài khoản Gmail, bạn muốn có chữ ký ở phía dưới mỗi Email. Trước đây chúng ta vẫn để lại chữ ký của mình sau mỗi email nhưng đó hầu hết chỉ là họ tên hoặc một thông điệp nào đó muốn hiển thị cho người xem email. Giờ đây Gmail đã cho phép người dùng sử dụng chữ ký hình ảnh, với chữ ký hình ảnh này người dùng sẽ dễ dàng có đươc một chữ ký đầy đủ nhất, hình ảnh đó có thể chứa tên đồng thời là chữ ký thật của bạn.

Chữ ký ở email có tác dụng như thế nào? Nó cũng gần như một chiếc danh thiệp của bạn vậy, với chữ ký này chúng sẽ hiển thị đến người nhận email tất cả các thông điệp đến người nhân mà người gửi muốn người nhận biết. Thay thế những dòng chữ ký thông thường có phần "nhạt nhẽo" đó bạn có thể sử dụng các hình ảnh đã được chỉnh sửa với đầy đủ thông tin cũng như có logo hoặc hình ảnh người dùng mong muốn? Hãy theo dõi bài hướng dẫn phía dưới đây để chúng ta có thể tạo riêng cho mình một chữ ký trong gmail như mong muốn.

Tạo chữ trong tài khoản Gmail bằng hình ảnh

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn muốn tạo chữ ký, sau đó tai tài khoản Gmail của mình, người dùng hãy nhấn chọn đến biểu tượng hình răng cưa, hay chính là biểu tượng của Settings (Cài đặt).

Cách tạo chữ ký bằng hình ảnh trong Gmail

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Cài đặt chung xuất hiện, tại đây hãy chọn đến tab Signature (Chữ ký), sau đó chọn tiếp đến Chèn hình ảnh mà chúng tôi đã khoanh tròn.

Tạo chữ ký Gmail

Bước 3:

Cửa sổ thêm hình ảnh xuất hiện, tại đây có nhiều lựa chọn cho phép chúng ta lấy ảnh từ các nguồn khác nhau, có thể lấy ảnh trực tiếp tài khoản Google Drive, Tải ảnh từ máy tính lên hoặc lấy đường dẫn từ một website upload ảnh thứ 3 nào đó --> Chọn.

Lấy hình ảnh chữ ký

Bước 4:

Khi đã chọn được hình ảnh làm file chữ ký, lúc này hãy kéo xuống dưới cùng để Lưu thay đổi. Khi nhấn chọn nút lưu thay đổi tức bạn đã hoàn tất việc chọn hình ảnh đó làm chữ ký cho tài khoản Gmail của mình rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lấy hình ảnh để đặt làm chữ ký cho tài khoản Gmail của mình. Hi vọng với hướng dẫn trên mọi người ai cũng sẽ có cho mình một hình ảnh chữ ký thật độc đáo. Với hình ảnh đặt ở phần chữ ký này những người khi nhận được email của bạn sẽ dễ dàng nhận ra bạn, cũng như quảng bá được thương hiệu của mình đến với mọi người nhanh hơn, phổ biến hơn.

Nếu chưa có tài khoản của Gmail bạn có thể làm theo bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail để sử dụng tài khoản này để thực hiện công việc liên quan đến tài khoản Google

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 18/02/2016
Xem thêm: Thủ thuật gmail
  • 483