Bạn có muốn biết gương mặt mình giống người nổi tiếng nào hay không?

  • 1.088

Cách sử dụng "Gương mặt bạn giống với người nổi tiếng nào?"

Gần đây, cư dân mạng lại lên cơn sốt xình xịch với ứng dụng vui mang tên "Gương mặt bạn giống với người nổi tiếng nào?". Tuy đây chỉ là một ứng dụng mang nhiều tính giải trí song nó tỏ ra rất lôi cuốn giới trẻ bởi kho ảnh dùng để so sánh xuất hiện khá nhiều ngôi sao của làng giải trí đương đại đang hot hiện nay bao gồm một số ca sỹ Việt Nam và còn cả diễn viên Hàn Quốc nữa. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không thử trải nghiệm ứng dụng vui này, hãy tham khảo các bước thực hiện trong bài viết dưới đây nhé.

Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập vào trang chủ của ứng dụng. Tại giao diện chính, click vào nút Click Ngay màu hồng để bắt đầu sử dụng.

Click Ngay

Bước 2: Hãy lựa chọn giới tính của người chơi bằng cách đánh dấu vào một trong 2 tùy chọn Nam hoặc Nữ rồi nhấn nút Xác nhận.

Lựa chọn giới tính

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy tải một bức ảnh của mình lên với 2 tùy chọn

  • Chọn hình ảnh: Sử dụng ảnh có sẵn trong máy tính của người dùng
  • Dùng ảnh đại diện: Sử dụng ảnh avatar Facebook của người dùng.

Tải ảnh cá nhân lên

Bước 4: Khi bức ảnh được upload lên, hãy tiến hành căn chỉnh sao cho vừa ý nhất. Sau đó, hãy bấm nút Tiếp tục để chuyển bước tiếp theo (hoặc cũng có thể nhấn Chọn hình ảnh khác để upload bức ảnh khác lên).

Căn chỉnh lại bức ảnh

Bước 5: Trong giao diện mới này, hãy bấm Đăng nhập bằng Facebook để xem kết quả.

Đăng nhập bằng Facebook

Bước 6: Khi hộp thoại Đăng nhập Facebook xuất hiện, ứng dụng yêu cầu được nhận thông tin của bạn, hãy nhấn Okay để chấp thuận.

Chấp thuận yêu cầu của ứng dụng

Bước 7: Cuối cùng, bạn hãy đợi một lát để ứng dụng tiến hành đối chiếu bức ảnh cá nhân của bạn với kho ảnh của mình và kết quả sẽ được đưa ra ngay tức khắc. Sau đó, bạn có thể chia sẻ nó lên Facebook để khoe với mọi người.

Kết quả so sánh của ứng dụng

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn các bạn tham gia ứng dụng vui trên Facebook - Gương mặt bạn giống người nổi tiếng nào? Quả là rất thú vị và vui nhộn, đúng không nào.

Chúc các bạn vui vẻ!

Cập nhật: 01/06/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 1.088