Cách tải Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP

Tải video nơi này có anh
  • 4 ★ 2 👨
  • 342

Tải Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP

MV Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP đã chính thức được ra mắt lúc 0 giờ ngày 14/2, đây là món quà mà Sơn Tùng dành tặng cho fans của mình nhân ngày lễ tình yêu, không cần đến những lời chúc Valentine ngọt ngào hay những tấm thiệp đơn giản mà Sơn Tùng M-TP đã mất khá nhiều thời gian chuẩn bị cho khán giả đã yêu thương mình trong suốt thời gian vừa qua. Sau thành công vang dội của MV Lạc trôi thì MV Nơi này có anh cũng đang dần phá vỡ kỷ lục của chính mình với gần 2,5 triệu lượt xem sau 17 giờ ra mắt. Tải Nơi này có anh Sơn Tùng M-TP về máy tính hoặc Tải Nơi này có anh Sơn Tùng M-TP về điện thoại để nghe nếu nơi bạn đang ở có kết nối Internet yếu. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách tải Nơi này có anh Sơn Tùng M-TP với nhiều cách khác nhau.

Hướng dẫn cách tải bài hát Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP về điện thoại

Bước 1:

Tải ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Zing MP3 cho Android hoặc Zing MP3 cho iOS cho thiết bị của mình. Sau khi cài đặt xong nếu chưa có mật khẩu của Zing ID hãy tham khảo cách tạo tài khoản Zing ID và đăng nhập tài khoản Zing ID vào ứng dụng Zing MP3.

Giao diện chính của điện thoạiTìm kiếm bài hát

Bước 2:

Tại giao diện chính của Zing MP3 hãy nhấn chọn đến nút tìm kiếm để tìm bài hát Nơi này có anh.

Ngay sau đó giao diện bài hát Nơi này có Anh xuất hiện hãy nhấn chọn đến nút sổ xuống theo hướng dẫn.

Tìm kiếm bài hát nơi này có anhTải Nơi này có anh

Bước 3:

Nhấn chọn vào nút Tải về có biểu tượng được khoanh tròn. Kế tiếp là giao diện Nghe nhạc Offline xuất hiện, chúng ta nhấn chọn đến bản nhạc có chất lượng mong muốn để tải về máy. Tuy nhiên với bài hát Nơi này có anh chỉ có thể tải được file MP3 có chất lượng 128 kbps với tài khoản Zing ID thông thường. Còn nếu muốn có chất lượng nhạc ổn hơn hãy đăng ký tài khoản VIP mất phí.

Tải về bài hát nơi này có anhChất lượng bài hát

Tải video Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP

Phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cả cách tải video Nơi này có anh về điện thoại lẫn cách tải MV nơi này có anh trên Youtube về máy tính

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng thiết bị hệ điều hành iOS thì cách thực hiện này không hiệu quả mà chỉ thành công trên Android, nên nếu muốn tải video bài hát Nơi này có anh về iPhone hãy tải về máy tính và đồng bộ qua iTunes.

Tải MV nơi này có anh về điện thoại

Bước 1:

Mở trình duyệt web trên thiết bị di động của bạn sau đó truy cấp đến website https://www.youtube.com/, tiếp đó là tìm kiếm bài át Nơi này có anh trên thanh tìm kiếm.

Nhấn chọn đến bài hát Nơi này có anh để bắt đầu phát. Tại thanh địa chỉ của trình duyệt hãy sửa:

Đường dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=FN7ALfpGxiI

Thành: ssyoutube.com/watch?v=FN7ALfpGxiI

Tải video nơi này có anhNghe bài nơi này có anh

Bước 2:

Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy đường dẫn đưa bạn đến 1 giao diện mới, nhấn chọn nút Download để tải MV Nơi này có anh về máy.

Đổi tên đường dẫn

Tải video nơi này có anh về máy tính

Cũng tương tự với cách làm trên điện thoại, bạn đổi đường dẫn của video Nơi này có anh trên Youtube theo hướng dẫn giống như cách tải MV nơi này có anh về điện thoại.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video bài hát Nơi này có anh về máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng thực hiện thành công.

Cập nhật: 15/02/2017
  • 4 ★ 2 👨
  • 342