Facebook cho ra mắt ứng dụng chat Messenger Kids dành cho trẻ em

Ứng dụng chat Messenger Kids an toàn dành riêng cho trẻ em
  • 20

Mới đây Facebook đã cho ra mắt ứng dụng chat cho trẻ em mang tên Messenger Kids. Tuy rằng hiện tại Messenger Kids mới được phát hành trên iOS để thử nghiệm nhưng những gì mà Messenger Kids mang đến thực sự rất tuyệt vời. Các bậc phụ huynh có thể phần nào đó yên tâm thông qua sự quản lý chặt chẽ của đội ngũ lập trình viên của Facebook.

Gã khổng lồ Facebook đã không ngừng thay đổi để chắc chắn người dùng của mình có được sự an toàn cao nhất. Sau động thái phát hiện sớm những tài khoản có ý định tự tử để ngăn chặn sự việc đáng tiếc này thì sản phẩm ứng dụng chat Messenger Kids là 1 ghi nhận đáng khích lệ dành riêng cho các em nhỏ dưới 13 tuổi.

Facebook cho ra mắt ứng dụng chat Messenger Kids dành cho trẻ em

Ứng dụng chat Messenger Kids khác với với Facebook Messenger chính là sự kiểm soát chặt chẽ của bố mẹ hoặc người giám hộ thông qua các hoạt động kết bạn, trò truyện với ai nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho người dùng khi không cho phép cha mẹ có thể đọc được nội dung trò truyện. Chính vì vậy vừa có sự riêng tư cho trẻ mà chúng ta vẫn có thể kiểm soát được con em mình.

Ứng dụng chat Facebook Messenger Kids có các tính năng cơ bản như: gọi video, chia sẻ selfie, ảnh GIF, sticker với bạn bè. Cùng đó sẽ không xuất hiện quảng cáo, chia sẻ vị trí, dịch vụ thanh toán trực tuyến hay in-app purchase chắc chắn sẽ là 1 ứng dụng chat không thể phù hợp hơn cho trẻ em. Hiện tại Messenger Kids đang giới hạn người dùng và thử nghiệm ở Mỹ nên chúng ta sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa sau khi phiên bản game Messenger Kids cho Android ra mắt.

Cập nhật: 05/12/2017
Xem thêm: Messenger Kids
  • 20