Hướng dẫn thay đổi thông tin cá nhân trên Zalo

  • 3 ★ 7 👨
  • 22.334

Cách thay đổi thông tin cá nhân trên ứng dụng chat Zalo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng chat và gọi điện miễn phí như: Viber, Zalo, Tango, Whatsapp, vv. Tuy nhiên chọn ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu bản thân cũng như ứng dụng nào có nhiều bạn bè sử dụng nhất? Ở thị trường Việt Nam hiện nay chúng ta không thể bỏ qua được đó là ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo, đây là ứng dụng chat có được sự tiện lợi như Viber kết hợp với mạng xã hội Facebook để đem đến cho người dùng Việt một ứng dụng có thể nói là khá hoàn hảo. Vậy hiển thị các thông tin trên trang cá nhân của Zalo như thế nào cho hợp lý, bạn đã biết cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trên Zalo chưa?

Không chỉ là ứng dụng chat miễn phí mà Zalo có hầu hết các tiện ích giải trí mà người dùng mong đợi. Zalo với tính năng chính là nhắn tin với nhiều sticker vui nhộn, ngoài ra nó còn được mọi người sử dụng như một mạng xã hội với tính năng Nhật ký, tại đây người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, tâm sự đến bạn bè như một mạng xã hội. Hay trong lúc đang chờ tin nhắn của ai đó chúng ta có thể chơi các game mini, thậm chí là kết nối với người nổi tiếng thông qua Fanpage với các bình luận vô cùng thú vị. Hãy cùng chúng tôi đến bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Zalo với cách thay đổi thông tin cá nhân trên Zalo nhé.

Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin cá nhân trên ứng dụng chat Zalo

Bước 1:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, tại giao diện chính hãy kích chọn vào trình đơn ba gạch ngang (góc trên cùng bên trái) --> Quản lý tài khoản.

Bước 2:

Ngay sau đó giao diện trang cá nhân xuất hiện, tại đây hãy chọn đến tab Thông tin, tại tab thông tin này hãy kéo xuống phía dưới và chọn Chỉnh sửa thông tin.

Bước 3:

Cửa sổ Chỉnh sửa thông tin xuất hiện, tại đây bạn có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân muốn thay đổi như tên tài khoản Zalo của bạn, ngày tháng năm sinh, ảnh đại diện. Sau khi đã thay đổi các thông tin xong hãy chọn đến Cập nhật để lưu lại những thông tin vừa thay đổi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi thông tin cá nhân trên tài khoản Zalo. Hãy chỉnh sửa các thông tin cá nhân của bạn để mọi người nhanh chóng tìm ra bạn, cũng như cá tính riêng của mình trên những thông tin cá nhân hiển thị đến mọi người.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 07/01/2016
  • 3 ★ 7 👨
  • 22.334