Những câu tỏ tình bằng tiếng Anh hay nhất

  • 100

Tổng hợp những câu tỏ tình bằng tiếng Anh siêu ngọt ngào

Một mùa Valentine nữa lại sắp đến rồi, ngày lễ Valentine được diễn ra vào ngày 14/2 dương lịch hàng năm, đây chính là dịp để các đôi yêu nhau có dịp thể hiện tình cảm, đặc biệt những người có tình cảm với nhau tỏ tình để có 1 ngày lễ tình yêu thật ngọt ngào. Bên cạnh các món quà đầy ý nghĩa như socola, hoa hồng, vv thì những câu nói với người mình yêu cũng có vai trò rất quan trọng, nếu như những câu nói tỏ tình bằng tiếng Việt khiến cho bạn ngại ngùng thì 1 giải pháp đỡ "xấu hổ" hơn là hãy tỏ tình bằng tiếng Anh. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số câu tỏ tình bằng tiếng Anh vô cùng dễ thương và đáng yêu, chúng tôi tin rằng bất cứ ai nhận được lời tỏ tình này đều sẽ "ngật đầu" đồng ý thôi.

Lời tỏ tình bằng tiếng Anh

Ngoài ra để thể hiện sự yêu thương của mình cầu kỳ và công phu hơn bạn có thể tham khảo bài viết cách làm thiệp Valentine để tự mình tạo nên những tấm thiệp thật độc đáo cho người mình yêu nhé.

Lời tỏ tình đáng yêu bằng tiếng Anh

1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

Tạm dịch: Anh từng nghĩ rằng những giấc mơ không trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi ngay khi anh nhìn thấy em.

2. I love you without know how, why, or even from where...

Tạm dịch: Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

3. There are 12 months a year... 30 days a month... 7 days a week... 24 hours a day... 60 minutes an hour... but only one like you in a lifetime.

Tạm dịch: Anh có 12 tháng một năm... 30 ngày một tháng... 7 ngày một tuần... 24 giờ một ngày... 60 phút một giờ... nhưng chỉ một người như em trong suốt cuộc đời.

4. I'd give up my life if I could command one smille of your eyes.

Tạm dịch: Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười.

5. There are two reasons why I wake up in the morning: my alarm clock and you.

Tạm dịch: Anh có hai lý do thức dậy vào buổi sáng: đồng hồ báo thức của anh và em.

6. Great minds contain ideas, solutions and reasons; scientific minds contain formulas, theories and figures; my mind contains only you!

Tạm dịch: Những bộ óc vĩ đại chứa đựng những ý tưởng, giải pháp và những lý luận; những bộ óc khoa học chứa những công thức, lý thuyết và số liệu; tâm trí anh thì chỉ có mình em thôi!

7. Love can be expressed in many ways. One way I know is to send it across the distance to the person who is reading this.

Tạm dịch: Nhiều cách để biểu lộ tình yêu, nhưn cách mà anh biết là gửi nó vượt ngàn dặm đến cho người đang đọc tin này.

8. You look great today. How did I know? Because you look great everyday.

Tạm dịch: Hôm nay trông em tuyệt lắm. Làm sao anh biết ư? Vì ngày nào nhìn em cũng tuyệt vời hết.

9. When it hurts to look back..., and you are scared to look ahead..., look beside you I'll always be there for you!!

Tạm dịch: Khi nhìn lại một điều buồn đau... và em sợ nhìn về phía trước ... Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

10. What is love? Those who don't like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don't have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

Tạm dịch: Tình yêu là gì? Những người không thích nó thì gọi nó là trách nhiệm. Những người chơi với nó thì gọi nó là một trò chơi. Những người không có nó thì gọi nó là một giấc mơ. Những người hiểu nó thì gọi nó là số phận. Còn anh, anh gọi nó là em.

11. If I die or go somewhere far, I'll write your name on every star, so people looking up can see just how much you mean to me.

Tạm dịch: Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh nhường nào.

12. You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can't stop me from loving you!

Tạm dịch: Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lục hay biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em ko thể ngăn anh thôi yêu em.

13. Roses are red, violets are blue, never sexy as you.

Tạm dịch: Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet ko bao giờ hấp dẫn bằng em.

14. I love you like life do you know why? Cause you are my life.

Tạm dịch: Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.

15. I dropped a tear in the ocean, when someone finds it I'll stop loving u.

Tạm dịch: Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

16. If water were kisses, I'd send you the sea. If leaves were hugs, I'd send you a tree. If night was love, I'd send you the stars But I can't send u my heart cause that where you are.

Tạm dịch: Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những cái ôm, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh ko thể dành tặng em vì nơi đó đã thuộc về em.

17. Love is like the air, we can't always see it but we know it is always there! That's like me, you can't always see me but I'd be always there and you know I'll always love you!

Tạm dịch: Tình yêu giống như không khí, ta không nhìn thấy nhưng ta luôn biết nó ở đó! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ ko bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

18. I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay.

Tạm dịch: Anh viết tên em trên cát nhưng sóng sẽ cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi.

19. If I could change the alphabet, I would put U and I together!

Tạm dịch: Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ đặt U và I cạnh nhau!

Cập nhật: 15/02/2017
  • 100