Lời chúc tết 2017 hay bằng tiếng Anh

  • 1.924

Những câu chúc tết hay bằng tiếng Anh

Tết 2017 sắp đến, bạn đã chuẩn bị được gì cho tết Bính Thân rồi. Những món quà tặng ý nghĩa dành cho những người thân yêu nhưng cũng đừng quên chuẩn bị một lời chúc đến họ. Những lời chúc đầu năm mới không chỉ có giá trị tinh thần rất lớn mà còn mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho người nhận. Chính vì vậy hãy dành những lời chúc tốt đẹp cho những người xung quanh bạn nhân dịp năm mới.

Tổng hợp những lời chúc tết ý nghĩa

"In this New Year, I wish you achieve all your goals in life, And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2017."

Tạm dịch: Trong năm mới này , tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống. Và có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2016 tuyệt vời."

I wish that all your wishes are fulfilled this year... Happy new year

Tạm dịch: Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình... Chúc mừng năm mới

A new year, new start and way to go. Wish you successful and glorious.

Tạm dịch: Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2017.

"Forget the pains, sorrows, and sadness behind, Let us welcome this New Year with big smile, Wish you Happy New Year!"

Tạm dịch: Hãy quên đi những nỗi đau, điều buồn đau đằng sau, Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc! "

"Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!"

Tạm dịch: "Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới, Mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!"

Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity. Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Tạm dịch: Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2016

"Forget the pains, sorrows, and sadness behind, Let us welcome this New Year with big smile,

Tạm dịch: Hãy quên đi buồn đau, sợ hãi và hãy để lại lỗi buồn ở phía sau. Chúng ta hãy cùng đón năm mới niềm vui lớn đang đón chờ

Wish you Happy New Year. Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments, And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!"

Tạm dịch: Chúc các bạn năm mới hạnh phúc, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, Và may mắn là ân huệ lớn nhất trong năm nay, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc

"Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!"

Hy vọng Mặt trời mới, mặt trăng mới trong năm mới 2016 sẽ mang lại những cơ hội tốt đẹp và những điều cực kỳ may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới 2016

"I wish you scatter happiness all 365 days and get the same in return, As well throughout this New Year, Wish you a Happy New Year!!

Tạm dịch: Chúc bạn trọn vẹn hạnh phúc cả năm cũng như trong suốt năm mới này. Chúc mừng năm mới 2016.

May all your new year wishes come true.

Tạm dịch: Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.

Best/Warmest wishes for a happy and successful new year.

Tạm dịch: Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công.

Happy new year to you and yours.

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn.

Wishes of peace and joy from our family to yours.

Tạm dịch: Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn.

Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year.

Tạm dịch: Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui.

Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of supprising things and billion of happiness...

Tạm dịch: Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc...

Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.

Tạm dịch: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together...

Tạm dịch: Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.

"Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity, Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!"

Tạm dịch: Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời. Chúc mừng năm mới 2016.

"Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life."

Tạm dịch: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!

Tạm dịch: Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!.

Trên đây là một số lời chúc tết ý nghĩa bằng tiếng Anh. Hi vọng với những lời chúc trên bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được cho mình lời chúc thật hay và ý nghĩa gửi đến những người mà bạn yêu thương.

Cập nhật: 25/01/2017
  • 1.924