Cách gia nhập Team trong Pokémon GO!

Hướng dẫn gia nhập đội Xanh, Đỏ, Vàng trong Pokemon GO
  • 1.131

Pokémon GO! không chỉ là trò chơi cá nhân với việc thu phục Pokémon và huấn luyện chúng đi chiến đấu với những Pokémon của người chơi khác, Pokémon GO! còn mang đến tinh thần tập thể khi tạo ra 3 đội chơi Đỏ (Valor), Vàng (Instinct), Xanh (Mystic) để game thủ tham gia, từ đó có những hoạt động thú vị hơn như gia nhập phòng tập Gym, bảo vệ phòng Gym với các chiến hữu... Vậy, cách gia nhập team trong Pokémon như thế nào? Mời các bạn theo dõi.

Gia nhập Team trong Pokémon GO

Điều kiện để có thể gia nhập team trong Pokémon GO là lên level 5 và tìm được Gym trên bản đồ. Khi bạn chạm vào phòng Gym trên bản đồ, bạn sẽ được giới thiệu về 3 team trong Pokémon GO đó là: Team Instinct, Team Mystic, Team Valor.

Trong mỗi lần lên level, người chơi sẽ được tặng những vật phẩm khác nhau. Với lần lên level 5 này, các bạn sẽ nhận được 20 quả bóng Poke Ball, 10 lọ Potion, 10 viên Revive, 1 bình Incense.

cách vào team pokemon goGia nhập team pokemon go

Sau khi nghe đội trưởng của 3 team giới thiệu về team của mình, nếu muốn gia nhập team nào, bạn hãy chạm vào team đó và tiến hành xác nhận bằng nút v.

Nếu các bạn còn phân vân không biết chọn team nào trong Pokemon GO, hãy tham khảo bài viết:

Hướng dẫn gia nhập team Pokemon GO

Như vậy các bạn đã hoàn thành lựa chọn team cho riêng mình.

Sau khi join team thành công, các bạn sẽ thấy đồ dùng của nhân vật sẽ thay đổi theo màu sắc mình lựa chọn, phòng Gym cũng chuyển sang 3 màu Xanh, Đỏ, Vàng để người chơi nhận biết và phân biệt xem đâu là Gym của đồng đội, đâu là Gym đối thủ.

Các loại Gym trong Pokémon GO

Gym trong Pokémon GO chia làm 3 loại: Gym trống (màu trắng), Gym đồng minh (cùng màu với người chơi), Gym đối thủ (2 màu còn lại).

  • Với Gym trống, các bạn phải nhanh chân chiếm giữ vì đây là Gym chưa có ai sở hữu. Khi đã chiếm được phòng Gym, các bạn có thể đặt Pokémon để bảo vệ.
  • Đối với Gym đồng đội, bạn có thể thách đấu để rèn luyện Pokémon của mình và nâng cao khả năng phòng thủ của đồng đội, hoặc đặt Pokémon vào cùng để giúp phòng thủ thành công phòng Gym.
  • Trong khi đó, với Gym của đối thủ, các bạn sẽ có khả năng nâng cao sức mạnh cho những chú Pokémon của mình bằng cách thách đấu với Pokémon đối phương. Các bạn có thể sử dụng 6 Pokémon trong một cuộc thách đấu tại Gym của đối thủ.

Down.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 20/08/2016
  • 1.131