Làm thế nào để tạo tài khoản trong BlueStacks?

  • 4 ★ 2 👨
  • 2.036

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trong BlueStacks

Có thể nói, BlueStacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay nhằm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm các ứng dụng cũng như trò chơi trong kho ứng dụng Google Play ngay trên máy tính của mình. Trước khi có thể tải ứng dụng hay trò chơi bất kỳ từ Google Play xuống, bạn cần phải sở hữu tài khoản trong BlueStacks, đó có thể là tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook. Trong trường hợp chưa có tài khoản hoặc không muốn sử dụng chung tài khoản với các dịch vụ khác, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới ngay trong BlueStacks. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây của chúng tôi.

Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt thành công BlueStacks lên máy tính, hãy khởi động phần mềm giả lập này lên. Từ giao diện chính, hãy click vào mục Settings (hình bánh răng cưa).

Click Settings

Bước 2: Trong giao diện Settings, hãy kéo xuống mục Accounts (Các tài khoản) rồi nhấn vào Add Account (Thêm tài khoản) rồi nhấn chọn vào tài khoản Google.

Nhấn Add Account

Chọn tài khoản Google

Bước 3: Khi màn hình xuất hiện thông báo hỏi bạn muốn sử dụng tài khoản có sẵn hay tạo mới, hãy nhấn New để tạo tài khoản mới.

Bấm New

Tiếp theo, hãy nhập tên hiển thị và tên tài khoản mới (phải là tài khoản chưa từng sử dụng và không bị trùng với tài khoản khác).

Chọn tên hiển thị

Chọn tên hòm thư Gmail

Bước 4: Sau đó, bạn hãy khởi tạo mật khẩu cho tài khoản mới này bằng cách nhập 2 lần mật khẩu vào mục dưới đây rồi nhấn Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Khởi tạo mật khẩu

Bước 5: Tiếp theo, bạn có thể thiết lập chế độ khôi phục mật khẩu nếu chẳng may bị quên hoặc mất mật khẩu bằng cách nhấn vào Set up recovery options còn nếu không thích thì có thể nhấn Not Now để bỏ qua.

Thiết lập chế độ khôi phục mật khẩu

Bước 6: Trong giao diện Google Services, hãy đánh dấu vào 2 tùy chọn dưới đây để sao lưu tài khoản Google và kết nối với Google Play rồi bấm Next. Sau đó, nhấn I accept để đồng ý với các điều khoản của Google.

Đánh dấu vào 2 tùy chọn

Nhấn I Accept

Bước 7: Khi màn hình One time setup xuất hiện, hãy bấm Continue để chuyển sang bước kế tiếp. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã Capcha như trong hình rồi nhấn Next để hoàn tất việc tạo tài khoản mới.

Nhấn Continue

Nhập mã capcha

Trên đây, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách tạo tài khoản mới trong phần mềm giả lập BlueStacks. Từ nay, bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi từ Google Play mà không đến thiết bị Android rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 26/05/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 4 ★ 2 👨
  • 2.036