Cách cài đặt BlueStacks 2 trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt máy ảo BlueStaks trên máy tính Windows
  • 200

Cách cài đặt máy ảo Android BlueStacks

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều ứng dụng giả lập Android như: Nox App Player, Droid4X, Genymotion, vv. Tuy nhiên BlueStacks vẫn là ứng dụng giả lập phổ biến nhất bởi nó hỗ trợ hầu hết các ứng dụng trên kho ứng dụng CH Play. Cách cài đặt BlueStacks trên máy tính cũng khá đơn giản, đặc biệt các game Android có cấu hình cao khi chơi game trên BlueStacks cũng khá mượt mà. Chính vì vậy ứng dụng tạo máy ảo Android BlueStacks được đánh giá rất tốt và được mọi người tin dùng.

Giờ đây bạn sẽ chẳng cần đến 1 chiếc điện thoại di động cấu hình cao mà vẫn có thể chơi các game đế chế như Clash of Clans, Boom Beach, vv. Chúng ta chỉ cần tải và cài đặt BlueStacks sau đó tải game về máy chơi bình thường như các game Windows. Bên cạnh đó người chơi còn dễ dàng phát trực tuyến hay Live stream quá trình chơi game thông qua tính năng LiveStream qua Facebook để chia sẻ hay hướng dẫn chơi đến bạn bè. Còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt ngay ứng dụng giả lập số 1 thế giới này ngay về máy tính để bắt đầu tham gia vào cộng động game thủ Android để chơi những trò chơi kinh điển chỉ có trên Android.

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng giả lập BlueStacks

Bước 1:

Tải BlueStack theo link tải chúng tôi cung cấp ở trên, sau đó nhấn chọn vào nút Tải về, tiếp đó nhấn chọn vào link Tải BlueStacks + tên phiên bản để tải phiên bản mong muốn. Sau đó lưu file tải về máy tính đến thư mục muốn lưu trữ.

Bước 2:

Chúng ta bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng giả lập. Tại thư mục chứa file cài đặt hãy nhấn chọn chuột phải và chọn Open.

Bước 3:

Ngay sau đó cửa sổ Cài đặt xuất hiện, hãy chờ đời vài phút (khoảng 2 đến 3 phút) để hệ thống thiết lập file chạy, quá trình cài đặt này sẽ khiến cho máy tính của bạn chạy chậm hơn rất nhiều. Chính vì vậy hãy đừng làm gì trong khoảng thời gian này tránh làm đơ máy.

Bước 4:

Sau khi hệ thống thiết lập xong sẽ xuất hiện cửa sổ Welcome to BlueStacks. Hãy nhấn Next để tiếp tục.

Lúc này nếu máy tính của bạn chưa cài đặt Microsoft .NET Framework hệ thống sẽ yêu cầu cài đặt, bạn có thể tải Microsoft .NET Framework về máy tính để cài đặt ngay sau khi hoàn thành cài đặt BlueStacks.

Bước 5:

Tại cửa sổ để thiết lập một số hiển thị hãy nhấn Next --> Install, Sau đó nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 6:

Giao diện chính để đăng nhập vào BlueStacks hãy sử dụng tài khoản Google để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản Google có thể làm theo hướng dẫn tạo tài khoản Google để tạo tài khoản.

Bước 7:

Sau khi đăng nhập xong bạn đã có thể bắt đầu cài đặt game và ứng dụng mong muốn lên máy tính thông qua máy ảo BlueStacks rồi.

Video hướng dẫn cách cài đặt giả lập BlueStacks

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng BlueStacks lên máy tính khá nhanh chóng. Hi vọng với hướng dẫn trên bạn sẽ cài đặt được ứng dụng giả lập để sử dụng các ứng dụng Android hoặc chơi game trên máy tính dễ dàng.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 01/04/2017
Xem thêm: BlueStacks
  • 200