Tìm hiểu về chế độ PK trong game Chiến dịch huyền thoại

Mẹo chơi chiến dịch huyền thoại
  • 4 ★ 2 👨
  • 375

Chế độ PK trong game Chiến dịch huyền thoại

Không chỉ gamer Chiến dịch huyền thoại mà đa phần người chơi game online sẽ thích chế độ PK vì đây là chế độ người chơi được thể hiện được kỹ năng của bản thân và đưa ra nhiều "mưu mẹo" để tiêu diệt đối thủ một cách nhanh nhất. Chế độ PK trong Chiến dịch huyền thoại có các chế độ thi đấu 1 chọi 1, 2 chọi 2, di chuyển tự do... Mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới để có thể tìm hiểu kỹ hơn về chế độ PK của game Chiến dịch huyền thoại.

Bản đồ khi tham gia PK Chiến dịch huyền thoại được sắp xếp ngẫu nhiên, không do game thủ lựa chọn.

Mời các bạn tải phiên bản mới nhất của game Chiến dịch huyền thoại dưới đây:

PK 1 đấu 1 hay còn gọi PK 1vs1

Trong trận chiến PK này, tất cả những kĩ năng, chiến lược, đầu óc, mưu mẹo của người chơi sẽ được phô diễn đầy đủ, nhằm tìm kiếm cơ hội tiêu diệt kẻ địch nhanh nhất và bảo đảm mạng sống của mình. Người chơi sẽ phải tìm cách di chuyển phù hợp, nhắm bắn chính xác, sử dụng vật phẩm hỗ trợ hiệu quả nhất để giành được thắng lợi.

Game chiến dịch huyền thoại

PK 2 đấu 2 hay còn gọi PK 2vs2

Không như trận đấu 1 với 1, PK 2 với 2 sẽ là một cuộc chiến của tình đồng đội, kỹ năng cá nhân là không đủ, bên cạnh đó còn phải khéo léo kết hợp, hiểu ý đồng đội và có chiến lược hợp lý.

Khi tham gia trận PK 2vs2, người chơi có thể phân chia nhiệm vụ: 1 người là mồi nhử, 1 người làm nhiệm vụ bắn tỉa. Đây là cách chơi nhiều người thích sử dụng. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải chú ý đến tình hình của đồng đội, sử dụng túi cứu thương đúng cách sẽ giúp cả hai có cơ hội chiến thắng cao hơn. Hai người cũng không nên đứng chung một chỗ hay cùng di chuyển vào vùng nguy hiểm.

Có thể nói, trong game Chiến dịch huyền thoại, tốc độ, di chuyển và kỹ năng ngắm bắn là quan trọng nhất, giúp người chơi có thể tránh được những làn đạn bay và nhắm bắn được mục tiêu một cách chính xác nhất, từ đó giành được chiến thắng trước đối thủ.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần lưu ý yếu tố ngoại vật tác động đến mình trong quá trình chơi Chiến dịch huyền thoại chế độ PK như sau:

Tường chắn trong PK Chiến dịch huyền thoại

Tường chắn là nơi để nhân vật núp phía sau tránh đạn của đối phương. Với PK 1 đấu 1, mỗi người chơi sẽ có 3 tường chắn, với PK 2 đấu 2, mỗi bên có 4 tường chắn. Vì là tường chắn phẳng, nên nếu đối phương nhắm bắn từ góc nghiêng, người chơi vẫn có thể bị trúng đạn.

Dù là trận 1 đấu 1 hay 2 đấu 2, sẽ luôn có 2 tường chắn ở giữa, tường chắn này nếu nhận phải nhiều đợt tấn công sẽ bị phá hủy. Tường chắn còn lại phía sau thì không thể bị phá hủy.

Cửa sập hai bên trong PK Chiến dịch huyền thoại

Cũng tùy theo trận PK 1vs1 hay 2vs2 mà sẽ có số cửa sập tương ứng với 1 hoặc 2. Các cửa sập này đóng mở theo thời gian nhất định, khi đóng vào thì giúp người chơi chống đỡ được hoàn toàn sát thương của súng đạn, bazooka...

Súng trong PL Chiến dịch huyền thoại

Trong Chiến dịch huyền thoại, mỗi người sẽ có sở thích riêng về các loại súng, tuy nhiên, súng bắn tỉa thường được coi là loại súng yêu thích nhất rồi đến súng máy, súng trường.

Trong đó:

  • Súng bắn tỉa có đội sát thương cao, tầm bắn xa.
  • Súng máy phá tường nhanh, nhiều đạn
  • Súng trường có độ ổn định cao

Chế độ PK trong game Chiến dịch huyền thoại

Các vật phẩm phụ trợ trong trận PK game Chiến dịch huyền thoại

Trong khi đấu PK Chiến dịch huyền thoại, người chơi sẽ có những vật phụ trợ như túi cứu thương, bazooka, lựu đạn, thùng xăng.

Trong đó, túi cứu thương có tác dụng hồi máu, nếu chơi PK 2 đấu 2, túi cứu thương có tác dụng cho cả 2 người chơi là đồng đội của nhau.

Bazooka lựu đạn có tác dụng gây sát thương lớn, tuy nhiên cần sử dụng một cách nhanh nhạy và chính xác để có thể nhắm vào kẻ địch một cách chính xác. Bazooka có tác dụng mạnh hơn lựu đạn.

Thùng xăng được sắp xếp trên địa bàn của cả hai phe. Nếu tự bắn nổ thùng xăng của mình thì sẽ chỉ phải chịu một nửa sát thương so với đối thủ. Đây có thể là "chiến lược" để sử dụng trong những lúc nguy cấp, khi đối thủ đã tiến lại gần và có thể bắn thùng xăng của mình bất cứ lúc nào.

Down.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 01/03/2017
  • 4 ★ 2 👨
  • 375