Cách thành lập Quân Đoàn trong Chiến Dịch Huyền Thoại

  • 748

Hướng dẫn thành lập Quân Đoàn trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Có thể nói, tuy mới ra mắt nhưng Quân Đoàn là một trong những tính năng quan trọng và cực kỳ hữu ích trong tựa game đình đám dành cho các thiết bị di động - Chiến Dịch Huyền Thoại. Nói một cách ngắn gọn, Quân Đoàn là nơi hội tụ của các game thủ có chung niềm đam mê và mục tiêu chiến đấu để lập nên tập thể hùng mạnh nhằm chống lại kẻ thù Cobra xâm chiếm thế giới. Quả là rất thú vị, đúng không nào? Để nắm được những lợi ích cũng như cách thành lập Quân Đoàn trong trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại, hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới của chúng tôi.

1. Những ích lợi của tính năng Quân Đoàn

Căn cứ theo Bậc và Xếp Hạng của Quân Đoàn, hàng tuần, hệ thống sẽ gửi quà cho từng thành viên trong Quân Đoàn đó.

1.1 Thưởng Bậc

Hệ thống sẽ trao cho 50 thành viên có số điểm năng động cao nhất trong tất cả quân đoàn toàn Server. Cụ thể, nếu Quân Đoàn giành hạng nhất thì toàn bộ thành viên trong Quân Đoàn sẽ nhận được 30000 vàng, 5 lựu đạn, 5 Bazooka, 5 túi cứu thương. Để biết rõ hơn, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bảng dưới đây.

Thưởng Bậc

1.2. Thưởng Xếp Hạng

Hệ thống sẽ trao phần thưởng cho 50 Quân Đoàn có xếp hạng cao nhất Server dựa trên điểm năng động Quân Đoàn. Khi Quân Đoàn xếp hạng 1 thì lập tức các thành viên trong đó sẽ nhận được 1000 kim cương, cứ thế đối chiếu với bảng bên dưới, người chơi sẽ biết mình nhận được bao nhiêu vàng hay kim cương.

Thưởng Xếp Hạng

2. Cách thành lập Quân Đoàn

Bước 1: Đầu tiên, bạn khởi động Chiến Dịch Huyền Thoại lên để chơi như bình thường. Tại giao diện chính, click vào tùy chọn Quân Đoàn như hình dưới đây.

Click Quân Đoàn

Bước 2: Khi danh sách các quân đoàn xuất hiện, bạn có thể chọn tham gia vào một quân đoàn bất kỳ hoặc tự tạo cho mình Quân Đoàn mới bằng cách nhấn vào tùy chọn Lập Quân Đoàn.

Lập Quân Đoàn

Bước 3: Trong giao diện hộp thoại Lập Quân Đoàn, hãy điền một số thông tin như tên, khẩu hiệu, chọn loại huy hiệu đồng thời nộp lệ phí lập Quân Đoàn là 600 kim cương. Ngoài ra, người chơi có thể đổi logo huy hiệu bằng cách nhấn vào tùy chọn Kho.

Điền thông tin Lập Quân Đoàn

Bước 4: Tại đây, có rất nhiều loại huy hiệu khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn làm ảnh đại diện, biểu tượng cho Quân Đoàn của mình.

Kho huy hiệu

Bước 5: Khi đã tạo xong Quân Đoàn, bạn sẽ nhìn thấy giao diện với các mục như dưới đây

  • Báo danh: Người chơi phải báo danh hàng ngày và sẽ nhận được 1 điểm Năng lượng.
  • Nhật ký: Game thủ có thể ghi lại quá trình hoạt động của Quân Đoàn cũng như cho phép người chơi khác gia nhập vào Quân Đoàn của mình.
  • Xếp hạng: Xem thứ hạng Quân Đoàn của mình và các Quân Đoàn khác trong Server.
  • Chỉ dẫn: Hướng dẫn, quy định trong Quân Đoàn.

Giao diện Quân Đoàn mới

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 22/07/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 748