Làm thế nào để gia tăng sức mạnh vũ khí trong game Chiến dịch huyền thoại?

Cách tăng chiến lực trong chiến dịch huyền thoại
  • 4 ★ 4 👨
  • 773

Cách gia tăng sức mạnh vũ khí trong Chiến dịch huyền thoại

Sau 2 siêu phẩm Liên minh huyền thoạiChiến cơ huyền thoại, nhà phát hành game hàng đầu hiện nay là Garena tiếp tục cho ra mắt thêm một "bom tấn" nữa mang tên Chiến dịch huyền thoại, đây là tựa game bắn súng 3D trực tuyến trên 2 nền tảng di động là iOS và Android. Tuy mang hơi hướng của những trò chơi bắn súng nổi tiếng khác như Counter Strike, Đột Kích nhưng Chiến dịch huyền thoại được đánh giá cao hơn do sở hữu cách chơi mới mẻ, lôi cuốn. Bên cạnh đó, giao diện đồ họa 3D kết hợp cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời đã đem đến cho game thủ trải nghiệm cảm giác của một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 với đầy đủ các chế độ từ đấu đội, đấu đơn đến bắn Zombies...

Khi tham gia vào game thì một nhiệm vụ quan trọng mà người chơi nào cũng sẽ phải thực hiện là gia tăng sức mạnh cho hệ thống vũ khí vì nếu vũ khí không có đủ sức mạnh mỗi khi mức độ khó tăng lên trong các chế độ chơi thì game thủ sẽ rất dễ bị mắc kẹt. Thông thường, để gia tăng sức mạnh cho vũ khí sẽ có 3 hoạt động chủ yếu là nâng cấp linh kiện, nâng cấp vũ khí và lên đời vũ khí. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng hoạt động trên nhằm gia tăng sức mạnh vũ khí. Xin mời các bạn tham khảo.

1. Lên đời vũ khí

Trong trường hợp muốn tiếp tục nâng cấp cho súng khi đã chạm ngưỡng Level tối đa, bạn hãy nhấn vào nút Lên đời như hình dưới đây.

Click nút Lên đời

Trong giao diện Lên đời, hãy nhấn vào dấu cộng để thêm nguyên liệu. Thực ra, nguyên liệu lên đời vẫn là súng, trong đó cấp độ của súng nguyên liệu bao nhiêu là tùy thích.

Nhấn dấu cộng để thêm nguyên liệu cho súng

Dưới đây là danh sách các đời súng đi kèm mức level tối đa của nó

Danh sách đời súng

2. Nâng cấp vũ khí

Để lên cấp độ cho súng, người chơi cần gia tăng thêm điểm kinh nghiệm thông qua các thẻ EXP súng theo cách như sau

Từ màn hình chính của trò chơi, hãy nhấn chọn tab Kho rồi chọn súng cần nâng cấp. Sau đó, click vào nút Nâng cấp.

Click Nâng cấp

Trong giao diện chọn thẻ EXP, để tự chọn các thẻ EXP, hãy nhấn vào dấu cộng hoặc nhấn Thêm nhanh để hệ thống chọn nhanh. Sau đó, chỉ cần bấm nút Nâng cấp để tăng cấp độ, hỏa lực cũng như độ sát thương cho súng.

Chọn thẻ EXP

3. Nâng cấp linh kiện

Nếu như việc lên đời hay nâng cấp giúp cho game thủ gia tăng hỏa lực cùng độ sát thương cho súng thì hoạt động nâng cấp linh kiện sẽ hỗ trợ việc gia tăng các chỉ số khác như độ giật, tỷ lệ chí mạng... Cách thực hiện như sau

Chọn linh kiện muốn nâng cấp trong giao diện nâng cấp, trong đó, level của súng phải cao hơn level của linh kiện như ví dụ minh họa dưới đây.

Nâng ống ngắm từ Level 1 đến Level 2 sẽ tăng hỏa lực từ 8104 lên 8188, chí mạng từ 5.8% lên 6.0%.

Nâng cấp ống ngắm

Chỉ với 3 hoạt động đơn giản trên, bạn đã có thể dễ dàng gia tăng sức mạnh cho vũ khí để sở hữu một vũ khí mạnh trong game Chiến dịch huyền thoại rồi nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 01/03/2017 Xuân Linh Nguyễn
  • 4 ★ 4 👨
  • 773