Hướng dẫn làm nhiệm vụ trong game GTA vice city phần 2

  • 4 ★ 3 👨
  • 7.344

Cách hoàn thành nhiệm vụ trong game GTA vice city

phần một chúng tôi đã hướng dẫn các bạn hoàn thành hai nhiệm vụ chính của luật sư Ken Rosenberg và đại tá Cortez. Ở phần 2 này chúng ta sẽ tiếp tục đi hoàn thành các nhiệm vụ chính tiếp theo trong game GTA vice city.

Tải game Grand Theft Auto: Vice City

Phần này còn một số nhiệm vụ chính chúng ta cần phải hoàn thành, các nhiệm vụ này sẽ khó khăn hơn nhiệm vụ ở phần 1 chúng tôi đã giới thiệu. Tuy nhiên hãy đọc kỹ cũng như xem video hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ mà chúng tôi giới thiệu mọi người sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Coke Baron: Ricardo Diaz - Làm việc cho Ricardo Diaz (Kí hiệu D trên bản đồ)

THE CHASE - Tiền thưởng: $1000

Ricardo Diaz muốn bạn là tìm kiếm đường đi của một tên côn đồ đã ăn cướp tiền của DIaz. Người chơi sẽ đi đến nhà của tên cồn đồ đó, sau đó leo lên nóc nhà để theo dõi hắn, khi hắn ra ngoài đi ô tô bạn cũng hãy nhảy lên một chiếc ô tô Faggio để ở gần đo để bám theo tên côn đồ kia, nhưng khi bám theo hãy giữ khoảng cách với chiếc xe đó để không bị chúng phát hiện, nếu để bị phát hiện bạn sẽ bị chúng bắn hạ ngay lập tức. Đuổi theo khi chúng đến toàn nhà Stronghold ở PRawn Island là qua nhiệm vụ.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ THE CHASE

PHNOM PEHN - Tiền thưởng: $2.000

Ở nhiệm vụ trên chúng ta đã hoàn thành việc theo dõi tên côn đồ đã cướp tiền của Diaz, chúng ta đã biết chúng giấu tiền ở đâu nên nhiệm vụ tiếp theo là sẽ cướp lại số tiền này. Nhiệm vụ lần này sẽ tiếp tục đồng hành cùng Lance, chúng ta sẽ dùng máy bay để đến địa điểm chúng đang giấu tiền, Lance sẽ lái máy bay, còn bạn cần chuẩn bị một khẩu súng M60 bắn tự động. Lance sẽ lái máy bay xuống dưới nóc nhà của nơi cất giấu, tiếp đó sẽ thả bạn xuống một bãi cỏ. Sau đó hãy đột nhập nhanh chóng vào căn nhà để tiêu diệt những tên ở trong nhà. Tên cuối cùng sẽ đứng cạnh cửa, hãy giết nó và lấy chiếc vali và đi theo lối cầu thang dẫn lên sân thượng, Lance sẽ chờ bạn ở đó để đón bạn. Lên máy bay là chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ PHNOM PEHN

THE FASTEST BOAT - Tiền thưởng: $4.000

Nhiệm vụ lần này khá đơn giản, chúng ta sẽ phải đi ăn cắp cho Diaz một chiếc thuyền, chiếc thuyền này chạy nhanh nhất của thành phố. Theo chỉ dẫn trên bản đồ bạn phải tìm đến bến cảng Vice Port ở phía nam của thành phố Vice. Tiếp theo là tiêu diệt hết mấy tên bảo vệ đang canh giữ chiếc thuyền, sau đó vài trong để tiêu diệt tiếp những tên còn lại và vào khoang lái để lái chiếc thuyền đó đó đi, hãy điều khiển cho chiếc tàu chạy ngầm bởi lúc này chúng ta sẽ bị truy nã. Lúc này hãy nhớ quan sát kỹ bản đồ để xác định được con đường ngắn nhất để đi, sau đó đưa thuyền về cho Diaz là chúng ta đã hoàn thành được nhiệm vụ.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ THE FASTEST BOAT

SUPPLY & DEMAND - Tiền thưởng: $10.000

Diaz sẽ giao cho bạn chiếc thuyền vừa cướp được ở trên, sau đó giao cho bạn cùng Lance nhiệm vụ đi tiêu diệt các thuyền còn lại để tìm được đến nhà cung cấp hàng đầu tiên cho Daiz. Để có được mối hàng này chúng ta sẽ phải là người đầu tiên gặp được nhà cung cấp thì chúng ta mới có được mối hàng. Khi đi nhớ chọn con đường ở bên trái, con đường ở phía bên phải tuy có gần hơn nhưng lại hẹp nên sẽ mất nhiều thời gian di chuyển. Khi gặp được nhà cung cấp và có mối hàng rồi về giao cho Diaz là chúng ta được lãnh thưởng 10000 đô la.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ SUPPLY & DEMAND

Tommy Vercitti - Làm việc cho chính bạn (Kí hiệu V trên bản đồ)

DEATH ROW - Tiền thưởng: $0

Bạn nhận được cuộc gọi từ Kent Paul thông báo tin rằng Lace đã bị Diaz giam giữ. Bạn hãy nhanh chóng theo như lời kể của Kent Paul đến ngay khu phế liệu để giải cứu Diaz, nếu chậm trễ Lance có thể bị hành hạ mà chết. Khi đi hãy lái xe vào bên trong, sau đó bắn hạ hết 1 tên đang ở trên chiếc cần cẩu, 1 tên đứng cạnh cửa, 1 tên đứng cạnh cửa và tên còn lại đang hành hạ, tra tấn Lance. Sau đó cả 2 cùng chạy ra chiếc xe ở phía bên trái của tòa nhà và đi thẳng đến bênh viện. Nhiệm vụ này bạn vẫn sẽ bị cảnh sát truy đuổi ở cấp độ 3, tuy nhiên nhiệm vụ này không có phần thưởng nào.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ DEATH ROW

RUB OUT - Tiền thưởng: $50.000

Lance không chỉ bị bắt cóc mà anh trại của Lance đã bị Diaz giết chết, chính vì vậy Diaz chính là kẻ thù không đội trời chung cuae Lance. Lần này bạn sẽ cùng Lance đến tòa nhà Diaz làm chủ để giết hắn, trước tiên hãy giết hết các tên lính gác bằng khẩu súng M16 mà Lance đưa cho bạn, sau đó tiến sâu vào bên trong bằng lỗi đi qua bụi cây sau nhà. Đi lên tầng 2 sẽ tiếp tục gặp một số tên tay chân của Diaz tiếp tục bắn chúng, nhớ bảo vệ Lance, bởi Lance chính là nguyên nhân khiến bạn hành động như vậy. Tiếp theo tiến đến bắn chết Diaz, không quá khó để bắn chết Diaz bởi lão rất béo. Khi hoàn thành nhiệm vụ chúng ta có được 50000 đô la và trở thành chủ sở hữu của tòa nhà này.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ RUB OUT

SHAKE DOWN - Tiền thưởng: $2.000

Diaz đã chết tuy nhiên bạn chưa có nhiều tiếng tăm trong thành phố, nhiệm vụ tiếp theo là chúng ta phải cho thành phố này biết đến tiếng tăm của mình. Chính vì vậy hãy nhanh chóng đến trung tâm thương mại North Point để đập phá cũng như khếch trương danh tiếng, hãy dùng súng để đe dọa, lúc này sẽ có các cảnh sát đến, tuy nhiên hãy bắn chết những cảnh sát này. Đây là ở trong nên sẽ không có quá nhiều cảnh sát. Lúc đập phá hãy nhớ đập cửa kính để lúc vội nhanh tẩu thoát hơn khi cảnh sát ập tới.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ SHAKE DOWN

BAR BRAWL - Tiền thưởng: $4.000

Để tranh giành một mối bảo kê là quán bar DBP bạn hãy lái xe cùng 2 người bạn đến quán bar này ở trong khách sạn Ocean View. Hãy bắn chết 2 tên gác cổng, sau đó đến gặp ông chủ của quán bar để thỏa thuận về việc bảo kê cho quán. Tuy nhiên ông chủ quán bar yêu cầu bạn phải tiêu diệt được nhóm bảo kê của Tommy. Bạn tiếp tục đến địa điểm của Tommy đang ở để tiêu diệt bọn chúng, lúc này sẽ có 2 tên chạy thoát bằng mô tô, hãy đi xe hơi sau đó ép chúng ngã xuống đường và bắn chết.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ BAR BRAWL

COPLAND - Tiền thưởng: $10.000 và thu nhập $5.000/ngày

Nhiệm vụ này sẽ giúp bạn có được thu nhập thường xuyên. Công việc bảo kê của bạn không được thuận lợi, khi mà quán cafe bạn đang bảo kê nhờ lực lượng quân đội ra tay bảo vệ.

Chính vì lý do này bạn đã cài đặt bom nhưng lai chưa kích nổ đã bị cảnh sát phát hiện, chúng ta sẽ phải cải trang thành cảnh sát để xâm nhập vào trung tâm thương mại kia để kích hoạt quả bom đó. Tuy nhiên trước tiên chúng ta phải gây sự chú ý của cảnh sát đi nôi khác, đầu tiên là tấn công một chiếc xe của cảnh sát đang đi tuần để cảnh sát chú ý đến. Tiếp đó bạn và Lance đi tới một garage có điểm màu hồng trên bản đồ và sẽ có 2 cảnh sát bám theo vào đây, tại garage này hãy giết chết 2 cảnh sát, sau đó lấy trang phục của 2 tên cảnh sát này mặc để đóng giả cảnh sát nhằm lẩn vào trung tâm thương mại, nhớ đỗ xe ở bên cạnh bãi ra và quay sẵn đầu xe để tránh mất thời gian. Khi vào được trung tâm thương mại hãy đặt hẹn giờ là 5 giây sau đó chạy thật nhanh để thoát thân. Tốt nhất để an toàn chúng ta nên đi đến cửa hàng sơn để sơn lại màu xe để nhiệm vụ hoàn hảo nhất, tránh trường hợp bị cảnh sát theo dõi. Lúc này có nguy cơ chiếc xe bốc cháy chúng ta sẽ phải chạy bộ nhưng nhớ chạy vào mép đường gần các tòa nhà nhằm tránh bị trực thăng phát hiện bắn chết.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ COPLAND

Final missions - nhiệm vụ chính cuối cùng

CAP THE COLLECTOR - Tiền thưởng: $30.000

Lúc này đời sống của bạn đã khá tốt, địa bàn của bạn rất rộng nên có một thu nhập ai cũng mong muốn. Chính vì vậy chúng ta sẽ trở thành cái gai trong mắt của ông chủ cũ, chúng luôn dòn ngó và hấp cẳng bạn bất cứ khi nào. Địa bàn chiếm đóng là cả một khu vực rộng lớn ở phía Nam, lão chủ cũ Forelli đã cử 6 tên đến để chiếm đoạn khu vực này, 6 tên này chia làm 3 nhóm để tấn công khu vực để phá 3 mối làm ăn chính là khu: Boathouse, Car showroom và Malibu Club.

Ở khu cảng Boathouse nơi có mấy cái barier, hãy lấy khẩu súng chống tăng ra và chờ đợi. Bọn chúng sau khi lấy được tiền ở khu Boathouse sẽ đi qua lối này. Đến khi thấy chúng xuất hiện hãy ngắm bắn thật chuẩn. Chúng ta tiêu diệt được 2 tên đầu tiên.

Quay sang Car showroom sẽ thấy chúng đang ở đây vòi tiền, hãy bắn chúng từ xa để tiêu diệt. Ở Malibu Club cũng vậy, hãy đợi chúng ở cửa, xuất hiện hãy bắn tiêu diệt chúng ngay.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CAP THE COLLECTOR

KEEP YOUR FRIENDS CLOSE - Tiền thưởng: $30.000

Nhiệm vụ này cần dùng nhiều đến súng và lựu đạn nên hãy chuẩn bị 10 quả lựu đạn cùng với súng và thật nhiều đạn. Ngoài ra cũng chuẩn bị nhiều tiền thì sẽ không cần quan tâm đến thời gian.

Ở nhiệm vụ này Lance đã bán đứng bạn cho Forelli bằng cách chỉ chỗ cho Forelli nơi cất giấu tiền của bạn. Chúng ta cần lên đạn cho tất cả các súng sau đó bắn tất cả tên nào đến gần khu vực chiếc két sắt. Tiếp đến là xử lý tên phản bội Lance kia, bạn đi ra hành lang đối mặt với Lance nhưng đừng bắn lúc này mà hãy chạy nhanh lên sân thượng. Trên sân thượng chúng ta sẽ gặp Lance và đồng bọn tiếp tục chạy đến chỗ đỗ xe, sau đó nén lựu đạn chúng sẽ chết hết luôn.

Video hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ KEEP YOUR FRIENDS CLOSE

Ở phần 1 và phần 2 chúng tôi đã hướng dẫn mọi người cách thực hiện các nhiệm vụ chính trong game GTA vice city. Hi vọng với hướng dẫn này chúng ta sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ mà game yêu cầu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 03/04/2017
Xem thêm: game GTA vice city
  • 4 ★ 3 👨
  • 7.344