Cách dùng bonus trong game Zombie Tsunami

  • 1.098

Zombie Tsunami - tựa game sóng thần Zombie vui nhộn với lối chơi nhanh và hình ảnh siêu đẹp khiến cho người chơi không thể rời mắt khỏi nó. Ra đời sau khi có trên các nền tảng di động, tuy nhiên phiên bản dành cho người dùng Windows lại được mọi người đón nhận khá tốt.

>>> Tải Zombie Tsunami cho Android tại đây

>>> Tải Zombie Tsunami cho Windows tại đây

Với lối chơi giống với một số game cổ điển như game giải cứu công chúa, Temple Run, Subway bạn sẽ phải vượt qua một chặng đường dài đầy rẫy những thử thách. Trên đường đi bạn phải thật tỉnh táo để tránh được các chướng ngại vật trên đường. Khi bắt đầu hành trình bạn chỉ là một cá thể duy nhất, tuy nhiên trên hành trình đầy khó khăn đó bạn sẽ phải cắn những người đó để họ cũng biến thành Zombie giống bạn, càng ngày càng nhiều sẽ khiến cho di chuyển của bạn trở nên vất vả hơn, tuy nhiên khó khăn đó không làm thể làm cho lũ Zombie lùi bước.

>>> Tải Zombie Tsunami cho iOS tại đây

>>> Tải Zombie Tsunami cho Windows Phone tại đây

Để thắng trận về đến đích phải có ít nhất một con Zombie sống sót, tuy nhiên bạn nếu bạn nhanh nhạy, lũ Zombie về đích sẽ không chỉ là 1 đâu. Bên cạnh việc biến con người trên đường đi thành Zombie mà bạn còn phải thu thập được thật nhiều các công cụ hỗ trợ để có thể giúp bạn có thành tích tốt nhất trong quá trình chơi. Mỗi màn là một thử thách, và nếu hoàn thành bạn sẽ được những phần thưởng thật xứng đáng. Tuy nhiên các phần thưởng đó có tác dụng gì và sử dụng chúng như thế nào. Hãy còn chúng tôi Down.vn đến với cách sử dụng các Bonus trong game Zombie Tsunami.

Cách dùng bonus trong game Zombie Tsunami

1. Giant

Giant là một trong hai bổ trợ mạnh nhất trong game. Giant hay chính là gã khổng lồ đã từng xuất hiện trong game Clash of Clan - game đế chế di động. Gã khổng lồ có súng laze này có khả năng sát thương rất cao, phạm vi rộng chính là nhờ vào sự to lớn của thân hình và sức mạnh của súng laze. Tuy nhiên bổ trợ này xuất hiện trong một thời gian ngắn trong game nên việc tận dụng tối đa sức mạnh của nó là rất quan trong. Gã khổng lồ với tia laze vô cùng lợi hại đó có thể phá hủy hàng loạt ô tô, máy bay, bất kỳ vật cản nào trên đường đi của nó, cũng nhờ đó mà bạn sẽ thu thêm được một lượng vàng khá lớn. Với gã khổng lồ Zombie này mọi chướng ngại vật sẽ trở nên vô cùng nhỏ bé. 

2. Võ sĩ Ninja

Một trong những nhân vật đầy sức mạnh trong game không thể không kể tới đó chính là những võ sĩ Ninja, với tập hợp đội hình đầy ắp những võ sĩ Ninja của Nhật bản, bạn sẽ thấy được chúng sử dụng các thanh gươm sắc bén để chém những người, các phương tiện trên đường cũng trở nên đơn giản khi có thanh gươm này. Bất kể chướng ngại vật nào trên đường cũng có thể biến ngay thành đống giác mỗi khi các võ sĩ Ninja đi qua. Chúng không đơn giản chỉ vậy, bạn có thể chạm liên tục vào màn hình để chúng có thể lộn nhào trên không vô cùng đẹp mắt khi chém bất kỳ thứ gì trên đường. 

Đặc biệt hơn, khi trở thành những siêu Ninja bạn còn có sức mạnh kinh khủng hơn nữa. Những siêu Ninja càn quét mọi thứ trên đường đi với sức mạnh phi thường. Và chúng sẽ chẻ nhỏ mọi thứ trong tích tắc và tiếp tục cuộc hành trình siêu tốc của mình bằng cách đi xuyên qua mọi chướng ngại vật. Hãy tranh thủ khi xuất hiện Bonus mạnh như này để về đích thật nhanh hoàn thành nhiệm vụ thật xuất sắc.

3. Gold

Với loại Zombie hóa thân thành zombie vàng này có khả năng biến mọi thứ trên đường thành vàng trừ một số trường hợp không hóa vàng như: nhưng người đứng kêu cứu trên đường và những người ở trên taxi, xe bus. Nếu gặp loại Bonus xuất hiện hãy nhanh chóng để tranh thủ thu thập vàng, vì lúc này số lượng vàng sẽ được tăng một cách không thể tưởng tượng ra được. Số vàng mà bạn được ăn lúc này sẽ gấp rất nhiều lần cả chẳng đường bạn đi. Hoàn thành nhiệm vụ vàng tương đối dễ dàng.  Và do đặc thù của vàng nên loại Zombie này cũng ko bị ảnh hưởng bởi những loại bom phát nổ trên đường. tác dụng chính của Zombie vàng là kiếm thật nhiều vàng để hoàn thành nhiệm vụ vàng cho level này. Mọi chướng ngại vật lúc này sẽ là lợi thế giúp bạn kiếm được thật nhiều vàng mà thôi, không còn gì khiến bạn phải sợ hãi trên đường đi nữa. Cứ đi và kiếm vàng thật nhiều với Zombie vàng thôi nhé.

4. Quarterback

Quarterback hay còn gọi là vận động viên bóng chày, vận động viên bóng chày này tương đối giống với Zombie vàng ở trên, nó sẽ không sợ bất kỳ chướng ngại vật nào trên đường đi, xe chạy nhanh qua những chướng ngại vật đấy nhanh như gió vậy. Có khả năng phòng thủ tốt bởi chính trang phục của vận động viên bóng chày nên sẽ miễn nhiễm với mọi thứ có mục đích xâm hại đến bạn, nó vô cùng dai sức và bền bỉ như chính cái tên của nó vậy.  Với bộ quần áo giáp siêu vững chắc như vậy thì nó sẽ chẳng sợ ai va chạm vào nó nữa mà có thể đâm chính diện vào chướng ngại vật mà không hề gặp vấn đề gì. 

Đặc biệt khi được nâng cấp thì sức mạnh của nó sẽ trở nên ghê gớm hơn rất nhiều, được chắp thêm đôi cánh thì nó sẽ băng băng về đích. Hãy tận dụng sức mạnh của vận động viên bóng chày này để phát huy hết tài năng của bạn với Zombie Tsunami.

5. Tsunami

Loại bunos này có tên chính là tên của game Zombie Tsunami, chỉ cái tên thôi cũng phản ảnh lên tất cả, bạn có thể thấy được sức mạnh của nó. Được lấy như chính tên của game đang chơi nên loại bonus này rất mạnh và có hình ảnh khá đẹp. Bạn hãy chạm liên tục vào màn hình để có được những đợt sóng lên cao giúp cho đoàn quân Zombie được sóng dâng lên thật cao. Ngoài ra chúng ta còn dễ dàng nâng cấp nó để những đợt sóng đó phá hủy được các chướng ngại vật trên đường đi. Bổ trợ này cũng có thể cứu những người đang kêu cứu bên đường để tăng số lượng Zombie đồng hành cũng như kiếm thêm được một ít vàng vào kho vàng của bạn. Từ đó cũng tăng thêm điểm thưởng nhờ các combo perfect trên hành trình Zombie hóa toàn nhân loại.

6. Dragon 

Những con rồng Zombie Tsunami cũng có sức mạnh rất đáng nể, nó có thể bay cao khi bạn chạm nhấn liên tục vào màn hình để chú rồng này có thể bay lơ lững trên trời, hoặc nhấn thả liên tục để những chú rồng có thể lên xuống liên tục. Cấu tạo của rồng trong game được chia làm nhiều khúc, nên khi bị va chạm hay dính bom đoạn nào thì đoạn đó sẽ mất đi mà không phải bị tổn thương cả cơ thể. Hãy cho rồng bay lên thường xuyên để có thể tránh được các đoạn đường gãy và các hiểm họ rình rập trên đường đi nhờ đó bạn sẽ an toàn hơn trong quá trình chinh phục game.

7. Balloon

Ballon cũng như trong Clash of Clans, nó sẽ giúp zombie bay lơ lửng trên không nhơ một quả bóng bay thực sự. Không có sức mạnh ohi thường như các Bonus khác nhưng nó cũng khá hữu dụng cho bạn khi tham gia Zombie hóa toàn cầu. Với Balloon lơ lửng trên không trung, khỏi cần mất công nhảy nhót mà thoải mái bay nhảy trên bầu trời của bạn. Có khả năng cũng như tích chất tương đối giống những con rồng, cứ bay để về đích thật nhanh nhé.

8. UFO 

Loại Bonus này có tác dụng ngay khi cả Zombie của bạn đã chết. Sức mạnh của nó rất cao siêu, có khả năng sao chép, nhân bản các thây ma để làm nhiều thêm đội quân Zombie trong quá trình toàn cầu hóa Zombie. 

Với cách sử dụng đơn giản, tuy nhiên thời gian xuất hiển của chúng khá ngắn trong hành trình chinh phục toàn cầu của bạn nên bạn phải biết tận dụng chúng tối đa để đạt được kết quả cao nhất. Cái thú khi trải nghiệm game Zombie Tsunami không chỉ nằm ở việc vượt chướng ngại vật và hành trình toàn cầu hóa Zombie, mà còn ở sự mong chờ tìm được những hộp ma thuật bí ẩn giúp Zombie để nhanh chóng biến Zombie thành những con Zombie đa sắc màu, đa sức mạnh. 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 02/04/2015
  • 1.098