Mẹo đạt điểm cao trong Zombie Tsunami

  • 4 ★ 6 👨
  • 3.746

Mẹo đạt điểm cao trong game Zombie Tsunami

Zombie Tsunami là game kinh dị đang được rất nhiều người yêu mến. Với cảm hứng được lấy từ thể loại Zombie đang làm mưa làm gió trong giới game thủ. Khác những loại game tiêu diệt Zombie, người chơi Zombie Tsunamin lại trở thành nhân vật nhập vai. Theo phong cách Endless Run chạy không có hồi kết, Zombie Tsunami với những con Zombie chạy càng xa càng tốt. Tựa game này được đánh giá khá cao do hình họa sinh động và cách chơi khá thú vị.

>>> Tải Zombie Tsunami

>>> Tải Zombie Tsunami cho Windows Phone

Giống như đa số những loại game Endless Run khác, người chơi Zombie Tsunami cũng phải điều khiển Zombie ăn đồng vàng và vượt chướng ngại vật. Tuy nhiên, khi download Zombie Tusnami, các game thủ sẽ thấy tựa game này khác rất nhiều so với những game Endless Run khác. Bạn phải làm cho đội quân Zombie càng dài, càng ăn thịt được nhiều người. Down.vn xin giới thiệu bạn thủ thuật để đạt điểm số cao trong game.

>>> Tải Zombie Tsunami cho iOS

>>> Tải Zombie Tsunami Android

Hướng dẫn đạt điểm cao trong Zombie Tasunami

1. Luôn chú ý đến những cảnh báo

Người chơi sẽ được làm chủ một con Zombie, chạy trong thành phố vượt qua những vật cản. Trò chơi đã thiết lập cảnh báo cho bạn vật cản nào đằng trước như chiếc ô tô, vết nứt trên đường, hay quả bom. Chạm vào cái nào, người chơi sẽ mất đi một tên lính Zombie. Điều này khá khác biệt so với những gam Endless Run như Temple Run, Sonic Dash. Người chơi sẽ được cảnh báo tường tận những vật cản trên đường đi. Vì thế bạn đừng bỏ qua bất cứ thông báo nào.

2. Thu thập hết đồng xu

Đồng tiền vàng luôn là báu vật của trò chơi. Càng thu được nhiều tiền vàng, năng lượng của những con Zombie sẽ tăng lên. Trên đường đi, những vật cản thì nhiều vô kể, và game đã lập sẵn cảnh báo cho mỗi người chơi nên cố gắng vượt qua vật cản một cách khéo léo, thu thập hết số đồng vàng. Nếu thu thập hết đồng vàng cùng một khu, các game thủ sẽ được công thêm điểm.

Mẹo chơi Zombie Tsunami đạt điểm cao

3. Ăn thịt những kẻ đi đường

Đội quan Zombie có hùng mạnh như thế nào đều phụ thuộc vào người chơi. Đừng ăn thịt những người ngồi trong ô tô, mà hãy tiến đến những kẻ đi lang thang trên đường kêu cứu. Các game thủ vừa dễ ăn lại dễ tạo thêm đội quân Zombie cho mình.

4. Điều khiển khéo léo, gìn giữ lực lượng

Đội quân Zombie của bạn ban đầu sẽ có rất ít, vì thế đừng quá tham chiến, lật đổ những chiếc xe ô tô, thay vào đó người chơi nên vượt qua máy bay hoặc những chiếc xe máy. Lật đổ ô tô cần rất nhiều quân số. Nếu cứ sa đà vào lật ô tô và không thể nào cản nổi chúng, mỗi tay game thủ sẽ bị mất dần Zombie và thua cuộc.Vì sau khi ăn thịt một người, số lượng Zombie sẽ đông lên, điều khiển cũng khó khăn. Trên đường chạy, ngoài những vật cản cũng sẽ có khoảng cách giữa những dãy nhà. Nếu không điều khiển đội quân Zombie nhảy qua, tương đương với việc sẽ bị rút đi số quân. Tuy nhiên, người chơi cũng không thể nhảy bất cứ khi nào mình muốn. Hãy nhảy khi thực sự cần thiết để đảm bảo lượng cho Zombie.

5. Ăn hộp bí mật để cải thiện sức mạnh

Hộp bí ẩn trên đường chạy luôn chứa những vật phẩm nâng cấp Zombie. Nếu ăn những hộp đấy, người chơi có thể trở thành một con quái thú với súng bắn tia laze, phá hủy mọi thứ trên đường, hay cầu thủ bóng chày để cản tất cả chướng ngại vât. Trở thành siêu Zombie sẽ giúp người chơi thu càng nhiều vật phẩm, và dọn sạch đường đi mà không mất bất cứ một con Zombie nào.

Thủ thuật chơi Zombie Tsunami

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp người chơi có thể dành được điểm số cao trong Zombie Tsunami. Mong rằng với bài thủ thuật trên đây sẽ giúp mỗi tay game thủ thêm cho mình nhiều kinh nghiệm phong phú để hoàn thành những nhiệm vụ mà số lượng Zombie vẫn hùng hậu.

Video hướng dẫn cách chơi Zombie Tsunami

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 05/01/2018
  • 4 ★ 6 👨
  • 3.746