Hoàn thành nhiệm vụ trong game Zombie Tsunami phần 1

 • 4 ★ 5 👨
 • 2.603

Đến với game Zombie Tsunami bạn sẽ phải thực hiện âm mưu thây ma hóa toàn thành phố, nhằm biến tất cả các người dân trong thành phố bạn đi qua sẽ biến thành thây ma. Bắt đầu với hành trình đơn độc, tuy nhiên chỉ trong vài phút chơi bạn nhanh chóng có được rất nhiều người đồng hành, họ chính là những người trên đường, hãy kết nạp tất cả họ vào đội ngũ thây ma. Để nhanh chóng biến âm mưu toàn cầu hóa thây ma thành hiện thực.

Với vô số các lời kêu cứu của người đi đường, nhằm kêu gọi sự giúp đỡ để tránh mình bị biến thành thây ma. Nhưng với tốc độ di chuyển cũng như sự khéo léo, rất nhanh chóng mọi người trong thành phố sẽ trở thành thây ma. Trong cuộc hành trình chinh phục thành phố này, bạn sẽ gặp phải rất nhiều các chướng ngại vật như: bom, ô tô cản đường, hố sâu, vv. Nhưng những thứ đó chắc chắn không thể cản trở cuộc hành trình của bạn. Để thực hiện thành công âm mưu thây ma hóa thành hiện thực thì chúng ta sẽ phải cùng nhau trải qua các nhiệm vụ của Zombie Tsunami. Việc hoàn thành không chỉ đem lại cho người chơi những điểm thưởng mà đó còn là con đường nhanh nhất để đến được thành công trong Zombie Tsunami. Hãy cùng Down.vn đến với một số mẹo nhỏ để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của game Zombie Tsunami.

Hướng dẫn cách hoàn thành nhiệm vụ trong game Zombie Tsunami nhanh nhất

1. Các nhiệm vụ liên quan đến thời gian

 • Hoàn thành 3 lần chơi: hãy nhanh chóng hoàn thành 3 lần chơi của mình, để có thể hoàn thành được 3 lượt chơi thì nhanh nhất là hãy để Zombie tự rơi xuống hố để kết thúc màn chơi đó.
 • Có một lượt chơi game được bắt đầu vào khoảng lúc 8h đến nửa đêm: tuy nhiên nhiệm vụ này chúng ta có thể lách luật bằng cách điều chỉnh giờ và ngày tháng trên thiết bị để không phải vất vả thức khuya mới hoàn thành được nhiệm vụ.
 • Chơi game vào ngày thứ 5 hoặc chủ nhật: nhiệm vụ này khó chịu với người chơi. Tuy nhiên cũng như nhiệm vụ phía trên hãy điều chỉnh thời gian trên thiết bị để hoàn thành nhiệm vụ của 2 ngày này.
 • Bắt đầu chơi game vào tối thứ 5, trong khoảng thời gian từ 8h tối đến nửa đêm: cũng như các nhiệm vụ về thời gian phía trên hãy điều chỉnh thời gian của thiết bị.

2. Các nhiệm vụ liên quan đến vàng

 • Nhiệm vụ đầu tiên phải kể đến là thu thập đủ 200, 400, 600, 700, 900, 1000, 1500, 3000 vàng trong game: trên đường đi hãy cố gắng ăn được càng nhiều vàng càng tốt. Trong nhiệm vụ này số vàng có thể được cộng dồn ở nhiều lần chơi khác nhau.
 • Thu thập 100, 150, 200, 300, 400 vàng trong 1 lần chơi: trên đường đi hãy tận dụng tối đa số vàng có được vì không chỉ thu lại được nhiều vàng, mà bạn sẽ còn được thưởng thêm nữa vì hành động xuất sắc đó. Ngoài ra cũng có một số công cụ bổ trợ để gia tăng thêm số vàng nếu có được một số bổ trợ đó trên đường đi. Nếu may mắn bạn cũng có được Double Coin để nhân đôi số vàng.
 • Hoàn thành xuất sắc từ 5 đến 20 lần lấy vàng: trên đường đi nếu hoàn thành được trên 5 lần lấy vàng xuất sắc, tức lấy hết được 100% số vàng ở các điểm. Để hoàn thành được nhiệm vụ này chúng ta hãy sử dụng bổ trợ Tsunami hay Giant Z để tạo hiệu ứng sóng thần hay đi trên không để ăn hết được số vàng ở vị trí nào đó.

 3. Các nhiệm vụ biến người thành Zombie

 • Biến 15, 40, 90, 100, 666 người trên đường đi thành Zombie: nhiệm vụ này hoàn thành khá đơn giản khi bạn chỉ cần biến số người trên đường đi gặp được thành Zombie. Số người của nhiệm vụ sẽ được cộng dồn từ nhiều lượt chơi khác nhau, nên bạn không cần phải quá bận tâm cho nhiệm vụ này.
 • Ăn 10 bộ não khi trong đám zombie không có quá 5 con: Khi trong đoàn zombie có dưới 5 con mà thu thập não mới được tính, còn trên 5 con thì hãy cố tình đụng bomb, cho rơi bớt zombie xuống hố để ăn đủ 10 bộ não hoàn thành nhiệm vụ.
 • Ăn 20 bộ não khi trong đám zombie không có quá 8 con: cũng như nhiệm vụ phía trên, khi chưa đủ 20 bộ não hãy duy trình đội hình dưới 8 con zombile bằng cách đụng bom và nhảy xuống hố.
 • Số thành viên trong đoàn zombie đạt được 8, 12, 25, 30 con: để đạt được mốc 8 hoặc 12 con zombile một đoàn là nhiệm vụ không khó. Tuy nhiên đoàn lên đến tận 25 hoặc 30 con thì không hề đơn giản cho quá trình di chuyển. Rất khó để đạt được con số này, tuy nhiên hãy tận dụng một số bổ trợ để tăng được tối đa số zombie trong đoàn.
 • Bỏ qua 3 người đầu tiên: nhiệm vụ rất đơn giản, hãy bỏ qua 3 người kêu cứu trên đường đầu tiên bạn gặp phải để hoàn thành nhiệm vụ.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số mẹo nhỏ để dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ trong game Zombie Tsunami. Hãy nhanh chóng thực hiện để có được điểm số cao nhất phá đảo Zombie Tsunami.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 13/05/2015
 • 4 ★ 5 👨
 • 2.603