Một vài mẹo hay giúp ép thẻ trong Fifa Online 3 hiệu quả

  • 1.077

Bí kíp ép thẻ thành công khi chơi Fifa Online 3

Có thể nói, với những người chơi Fifa Online 3 thì ép thẻ là một trong những hoạt động thú vị nhất nhằm nâng cấp lên cầu thủ tốt hơn, đội hình mạnh hơn. Từ đó, các "huấn luyện viên ảo" sẽ gia tăng thêm cơ hội giành chiến thắng. Tuy nhiên, việc ép thẻ cũng chứa đựng những rủi ro nhất định như việc có thể bị hỏng, bị thất bại, đặc biệt là với những người mắt bắt đầu chơi Fifa Online 3. Do đó, hôm nay, Down.vn sẽ chia sẻ một vài mẹo hay giúp bạn ép thẻ một cách hiệu quả trong nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn tham khảo.

1. Sử dụng mồi khéo léo

Sử dụng mồi khéo léo

Khái niệm mồi ở đây được hiểu là để "thí mạng" và nâng tỷ lệ ép lên, do đó, nếu sở hữu một tài khoản dồi dào, bạn hãy mua những con mồi đắt giá để có cơ hội ép thẻ thành công.

2. Ghép cùng những thẻ cộng cao

Để hiểu rõ hơn về mẹo ghép thẻ này, bạn hãy tham khảo bảng hướng dẫn dưới đây của một cao thủ ép thẻ đến từ Thái Lan.

Ghép thẻ cộng cao

Chẳng hạn khi ghép thẻ Peter Crouch (GK) +4 có chỉ số 19 với thẻ Peter Crouch (ST) +2 có chỉ số 66 sẽ thành công với chỉ số +10 và cấp thẻ +5.

Ghép thẻ Peter Crouch

Nâng cấp thành công

3. Chuyển cầu thủ cần ép tới vị trí có chỉ số thấp

Theo kinh nghiệm mà các game thủ đã chơi lâu năm, những cầu thủ có chỉ số thấp thường dễ ép hơn là cầu thủ có chỉ số cao. Ví dụ: Khi ép cầu thủ Peter Crouch, do vị trí sở trường của anh là tiền đạo cắm (ST) nên chúng tôi sẽ chuyển tới vị trí thủ môn (GK) để có chỉ số thấp hơn, cụ thể Peter Crouch ST 65 sẽ ép với Peter Crouch GK 16.

Chuyển về vị trí chỉ số thấp

Và kết quả là đã ép thành công.

Ép thành công

Trong trường hợp, game thủ muốn ép thủ môn (GK) thì hãy chuyển cầu thủ này lên vị trí tiền vệ (MF) hoặc tiền đạo cắm (ST). Khi đó, chỉ số của thủ môn còn rất thấp và khả năng ép được là rất cao.

4. Công thức tổng quát

Suy cho cùng, công thức ép thẻ mới là yếu tố quan trọng nhất với người chơi Fifa Online 3. Và để hỗ trợ cho các game thủ có thể thực hiện thành công, trang Cộng đồng Fifa đã đưa ra một công thức tổng quát cho cầu thủ bất kỳ. Bạn có thể tham khảo bảng công thức ép thẻ +5 của cầu thủ Lionel Messi từ thẻ +4 và +2 dưới đây.

Công thức tổng quát

5. Chọn thời điểm ép thẻ

Ngoài ra, một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng tới tỷ lệ ép thẻ thành công của người chơi đó là thời điểm ép thẻ. Ví dụ nếu game thủ ép mồi 5 lần và lần thứ 5 bị thất bại thì khả năng thành công của lần thứ 6 sẽ rất lớn. Tất nhiên là người chơi cũng cần lưu tâm tới yếu tố cấp độ của thẻ, với cấp độ càng cao thì càng phải cẩn trọng hơn.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ những mẹo hữu ích giúp bạn nâng cao khả năng ép thẻ thành công trong Fifa Online 3 nhằm nhanh chóng tăng cường sức mạnh cho đội bóng của mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 08/07/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 1.077