Cách kèm người hiệu quả nhất trong fifa online 3

  • 3 ★ 4 👨
  • 46.157

Hướng dẫn cách kèm người hiệu quả trong game fifa online 3

Game bóng đá Fifa Online 3 chắc không còn xa lạ với những game thủ yêu thích bóng đá. Có thể nói game Fifa Online 3 là game bóng đá số một hiện nay, nó mang đầy đủ những yếu tố của một game bóng đá mà người chơi mong đợi. Trong series game bóng đá của Electronic Arts thì Fifa Online 3 là game được nhiều người chơi nhất với nhiều tính năng nổi bật với các phiên bản trước đây. Tải FIFA Online 3, người chơi đã có thể tham gia vào những trận đấu kịch tính, hấp dẫn và vô cùng thú vị.

Trong game không chỉ là những trận cầu nảy lửa, sôi động mà nó còn là cuộc đọ sức giữa những người huấn luyện viên. Để có được môt đội quân hùng mạnh các huấn luyện viên sẽ phải có những kỹ năng để huấn luyện các cầu thủ, đây chính là đấu trường để người chơi thể hiện sự nhanh nhẹn, khôn ngoan của mình trong việc vạch định chiến lược, sắp xếp đội hình thi đấu sao cho thật hợp lý. Ngoài ra để có được những cầu thủ giỏi, phù hợp với đội hình thi đấu người chơi cũng sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua những cầu thủ giỏi, chơi tốt nhất hiện nay như: Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar, vv. Tuy nhiên khi đã có trong tay các cầu thủ giỏi chúng ta sẽ phải nghiên cứu kỹ vị trí mà các cầu thủ đó phát huy được tối đã sức mạnh của họ. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một nhà cầm quân thiên tài, bạn muốn có tên trên bảng vàng của top huấn luyện viên của Fifa Online 3? Down.vn sẽ gửi đến mọi người một số kỹ thuật kèm người hiệu quả trong game Fifa Online 3 để bổ sung thêm kiến thức bóng đá của người chơi.

Video hướng dẫn cách tấn công và kèm người trong FIFA Online 3

Các kèm người hiệu quả nhất trong fifa online 3

1. Cách kèm người bằng phím Q:

Cách kèm người bằng phím Q hay còn gọi là kỹ thuật gọi người Q. Nếu bạn biết sử dụng kỹ thuật gọi người bằng phím Q hãy sử dụng phím Q hợp lý thì bạn chính là một cầu thủ phòng thủ tuyệt vời. Khi nhấm phím Q trong game Fifa Online 3 bạn có thể gọi thêm 1 hoặc 2 cầu thủ để hỗ trợ bạn kèm chặt đối phương. Khi đã gọi được đồng đội đến hỗ trợ bạn có nhiệm vụ bọc lót để chuẩn bị với đường đi bóng tiếp theo của đối phương.

Kỹ thuật kèm người bằng phím Q có thể nói là một kỹ thuật rất tốt, tuy nhiên kỹ thuật này cần sử dụng thật hợp lý, đúng lúc để thì mang lại hiệu quả rất cao, nhưng khi bạn gọi đồng đội đến hỗ trợ sẽ gây khoảng trống cho các vụ trí khác trên sân, nếu không kiểm soát tốt hành động này, sẽ mang đến thất bại đáng tiếc mà bạn không thể lường trước được.

Kỹ thuật kèm người bằng phím Q thích hợp cho các đội hình chơi phòng thủ phản công hoặc đội hình phòng thủ chặt cho các trận đấu muốn giữ kết quả trận đấu hoặc khi đã có kết quả như ý chuyển sang chế độ phòng ngự chặt.

2. Kèm người bằng tổ hợp phím E+D và C+D:

Kỹ thuật kèm người bằng tổ hợp phím E+D và C+D có thể nói đây là kỹ thuật kèm người cơ bản nhất trong Fifa Online 3. Khi sử dụng phím D để lấy bóng hoặc các pha phá bóng đội bạn, cầu thủ sẽ chạy về phía đối phương và đưa chân kều bóng (hớt bóng). Đến khi sử dụng E+D lúc này cầu thủ sẽ phải chạy nhanh hơn nữa.

Nếu cầu thủ của bạn cách đá thiên về kỹ thuật, có cách đá khéo léo thì sẽ dùng thêm các kỹ thuật qua người. Khi dùng phím D hoặc E bạn sẽ dễ bị chạy đến quá đà và đối phương sẽ biết mánh khóe đó sẽ chạy vượt qua bạn. Lúc này bạn có thể sử dụng phím C+D, hậu vệ sẽ cúi khom lưng để thay đổi hướng di chuyển và lấy bóng.

Kỹ thuật kèm người bằng tổ hợp phím E+D và C+D đòi hỏi bạn phải có sự tập trung cao độ nhất, không cho bạn bất sai sót nào nếu không sẽ phải hối hận đấy.

3. Kèm người bằng tổ hợp E+D+A:

Cách kèm người bằng tổ hợp phím E+D+A là cách lấy bóng khẩn cấp nhất, khi sử dụng tổ hợp E+D+A (RT+A+B) thì hậu vệ lao cả thân mình vào đối phương. Đây là kiểu lấy bóng có hiểu quả khá cao, tuy nhiên khả năng phạm lỗi cũng cao vô cùng. Chỉ nên sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các kỹ thuật kèm người thông dụng cũng như hiệu quả nhất trong Fifa Online 3. Hãy áp dụng với các kỹ thuật khác sẵn có ở các cầu thủ để có được trận cầu thành công.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 07/04/2018
  • 3 ★ 4 👨
  • 46.157