Hoàn thành nhanh nhiệm vụ trong game Subway Surfers

  • 4 ★ 7 👨
  • 5.786

Cách hoàn thành nhiệm vụ nhanh trong Subway Surfers

Subway Surfers là tựa game phiêu lưu vô cùng hấp dẫn trên di động được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng vui tươi với màu sắc, hình ảnh sống động cùng dàn âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng luôn mang lại không khí vui tươi cho trò chơi. Trong game, người chơi sẽ đóng vai những chú nhóc tinh nghịch Jake, Tricky và Fresh chạy trốn cảnh sát vì vẽ bậy lên những toa xe lửa. Khi di chuyển trên những tấm ván để chạy trốn, bạn sẽ phải nhảy tránh các chướng ngại vật, lách qua những toa tàu, tránh các đoàn tàu đang chạy và tìm mọi cách để chạy thoát khỏi vòng vây của cảnh sát. Bên cạnh đó, game thủ cũng đừng quên cố gắng nhặt càng nhiều càng tốt các đồng xu và thu thập các đạo cụ để tăng sức mạnh và tốc độ cho mình.

Hành trình chạy không ngừng đó sẽ có vô số các chướng ngại vật để các bạn trẻ phải vượt qua. Tuy nhiên để có thể vượt qua các thử thách đó game cũng sẽ cho các bạn vô số các Bonus để giúp người chơi nhanh chóng vượt qua. Mỗi ngày sẽ có một nhiệm vụ mới, nếu hoàn thành được các nhiệm vụ hàng ngày chúng ta sẽ có được một số vàng không hề nhỏ, chính vì vậy nên hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ đó. Nhưng làm sao để biết và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ đó trong game Subway Surfers? Hãy cùng với Down.vn đến với bài hướng dẫn cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ trong game Subway Surfers.

Hoàn thành nhanh nhiệm vụ trong game Subway Surfers

Đầu tiên người chơi phải phân biệt được 2 loại nhiệm vụ đó là nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ chính tuyến.

  • Nhiệm vụ hằng ngày là nhiệm vụ bắt buộc người chơi phải vượt qua để hoàn thành trong vòng 24 giờ,người chơi sẽ phải thu thập được đủ các chữ cái theo yêu cầu, các chữ cái này sẽ thu thập được trong quá trình chạy trốn. Sau 24 giờ hệ thông sẽ tự reset lại các nhiệm vụ đó nếu không hoàn thành được. Các chữ cái này sẽ xuất hiện trên đương chạy, nếu chết các chữ cái sẽ xuất hiện lại để người chơi lấy lại được chữ cái đó. Nhiệm vụ này rất dễ để có thể hoàn thành nhưng phần thưởng lại rất lớn. trong vòng 4 ngày đầu phần thưởng là vàng, từ ngày thứ 5 trở đi sẽ có rất nhiều các phần thưởng thú vị từ Hộp ma thuật siêu cấp.
  • Nhiệm vụ chính tuyến là nhiệm vụ xuyên suốt trong quá trình chơi game, khi người chơi vượt qua được 3 nhiệm vụ sẽ được giao nhiệm vụ tiếp theo, nếu không hoàn thành được 1 trong 3 nhiệm vụ đó thì bạn sẽ không thể lên được mốc mới. Nếu không thể hoàn thành được nhiệm vụ người chơi có thể dùng vàng để mua Bonus Skip Mission để bỏ qua nhiệm vụ nhằm tránh mất quá nhiều thời gian vào nó để đi chinh phục nhiệm vụ mới.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số mẹo nhỏ để các game thủ nhanh chóng vượt qua được các nhiệm vụ trong Subway Surfers một cách dễ dàng nhất.

1. Nhảy và cuộn số lần nhất định

Nhiệm vụ này để hoàn thành được nhanh nhất hãy nhảy và cuộn liên tục không ngừng. Bằng cách vuốt liên tục ngược lại, hoặc vuốt lướt thật nhanh trên màn hình để

2. Nhảy và cuộn trên nóc toa tàu số lần nhất định

Khi chạy trên nóc của tầu hỏa, hãy tranh thủ để thực hiện thật nhanh nhiệm vụ này khi có cơ hội.

3. Chạy ở một làn đường trong 1 thời gian nhất định - Stay in the same land

Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi hãy chạy nguyên ở một làn đường, không chuyển làn trong một khoảng thời gian nhất định. Để nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ này nếu đang di chuyển dưới mặt đất sẽ vô cùng khó. Chính vì vậy nên khi có được Bonus Jetpack hãy thực hiện ngay nhiệm vụ này, vì khi bay trên không sẽ không có bất kỳ chướng ngại vật nào để tránh, nhiệm vụ sẽ rất dễ dàng để hoàn thành. Lưu ý khi có Bonus này không được chạy qua chạy lại giữa các làn ăn vàng mà hãy để Jake tự chạy ở 1 làn cố định.

4. Nhặt hộp bí ẩn trên đường chạy - Pick Up Mystery Box

Trong quá trình chạy game yêu cầu người chi phải nhặt được 1 đến 2 chiếc hộp bí ẩn trên đường trong 1 lượt chơi. Để hoàn thành được thử thách này hãy cố gắng duy trì lượt chơi càng lâu càng tốt thì cơ may nhặt được hộp bí ẩn sẽ cao hơn. Hoàn thành được nhiệm vụ này còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn của người chơi rất nhiều.

5. Nhảy sang toa tàu đang chạy - Jump Over Train

Nhiệm vụ nhảy sang toa tàu đang chạy sẽ thực hiện nhanh chóng nhất khi có được Bonus Super Sneakers, với Bonus này hãy dũng cảm nhảy qua toa tàu đang chạy mà không cần phải tránh né. Với Bonus này sẽ giúp cho Jake nhảy rất cao để tránh khỏi các chướng ngại vật bên dưới vẫn có thể thu thập được vàng.

6. Tông vào bụi cây ven đường - Bump into Bushes

Trong quá trình chạy trốn bác bảo vệ hãy chú ý đến những bụi cây xanh ở ven đường, khi có cơ hội hãy tông thẳng vào bụi cây này là bạn hoàn thành được nhiệm vụ rồi. Chú ý chỉ cần tông vào 1 bụi cây thôi thì bác bảo vệ sẽ không đuổi kịp, tuy nhiên nếu tông vào lần nữa bạn sẽ bị bắt đấy.

7. Tông vào cột đèn giao thông - Bump into Light Signals

Những cột đèn giao thông sẽ xuất hiện ở giữa của hai làn đường, khi Jake chạy đến gần cột đèn hãy di chuyển cho Jake chuyển làn đường thật nhanh để đâm vào cột đèn giao thông là hoàn thành được nhiệm vụ.

8. Tông vào toa tàu - Bump into Trains

Nhiệm vụ này rất đơn giản, cứ chạy và đâm vào toa tàu ở phía trước, tuy nhiên hãy đâm thật nhẹ nhàng để kịp thời gian đứng dậy để tránh được bác bảo vệ đang đuổi theo ở phía sau.

9. Va vào rào cản trên đường chạy - Stumble Barriers in 1 run

Giống như nhiệm vụ số 7, 8 thì nhiệm vụ tông vào rào cản trên đường chạy. Tuy nhiên tông vào tấm barrier trên đường khó hơn đôi chút, vì thông thường khi tông xong sẽ bị bắt mà nhiệm vụ này chỉ được thực hiện trong 1 lượt chơi.

10. Ghi điểm mà không nhảy, cuộn, thu thập vàng - Score point without…

Ghi điểm mà không được nhảy, cuộn, thu thập vàng là nhiệm vụ lần này. Để hoàn thành được nhiệm vụ thì hãy chơi 1 lượt chơi càng lâu càng tốt, dùng hoverboards để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

11. Dùng ván trượt mà không bị tông - Use Hoverboard without crashing.

Khi bắt đầu chơi hãy cố gắng hoàn thành luôn nhiệm vụ này, vì khi bắt đầu game tốc độ chạy đang còn rất chậm, dùng thêm ván tuy nhanh nhưng vẫn đang ở tốc độ có thể kiểm soát được, vậy nên khi dùng ván trượt khả năng bị tông sẽ rất thấp.

Trên đây chúng tôi đã hương dẫn các bạn một số mẹo để nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Hi vọng những meo đó có thể giúp các bạn trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ của game Subway Surfers.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 19/03/2016
  • 4 ★ 7 👨
  • 5.786