Thứ tự nâng cấp Powerups trong game Subway Surfers

  • 3 ★ 3 👨
  • 1.410

Game Subway Surfers là game lướt ván trên đường ray xe lửa, thuộc thể loại game chạy không ngừng với ba nhân vật chính là: Jake, bác bảo vệ nhà ga và chú chó Pibull. Với cốt chuyện đơn giản xoay quanh cuộc chạy trốn của Jake khỏi bác bảo vệ bụng béo. Jake và một nhóm bạn đam mê hiphop và nghệ thuật vẽ graffiti đường phố nên đã vẽ bậy lên những toa xe lửa, tiếp đó sẽ là cuộc rượt đuổi không ngừng nghỉ của bác bảo vệ để bắt Jake cùng nhóm bạn.

Không phải là thể loại game mới, có cách chơi giống với Temple Run, Zombie Tsunami, vv. Tuy nhiên ngay từ khi bắt đầu người chơ sẽ bị mê hoặc bởi đồ họa đẹp lung linh của Subway Surfers, hình ảnh trong game khiến người chơi được sống trong thế giới của những màu sắc tươi sáng. Với vô số những chướng ngại vật gặp phải trên đường đi, đồng hành cùng nó là những Bonus giúp người chơi có thể vượt qua những thử thách đó. Ngoài ra, trong game còn có thêm các Powerups tiếp thêm sức mạnh cho nhân vật chính, sau những lần sử dụng chúng ta sẽ phải nâng cấp các Powerups để đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, Powerups nào nên nâng cấp trước, hãy cùng Down.vn đến với bài viết hướng dẫn nâng cấp Powerups trong game Subway Surfers.

Thứ tự nâng cấp Powerups trong game Subway Surfers

Ưu tiên nâng cấp số 1: Coin Magnet - Nam châm hút vàng

Thỏi nam châm hút vàng trong Subway Surfers là Powerups quan trọng nhất, đây chính là cỗ máy kiếm tiền trong game, chính vì vậy nó được nâng cấp để kéo dài thời gian sử dụng càng lâu càng tốt. Khi bắt gặp Powerups này trên đường thì chúng ta sẽ không phải di chuyển để nhặt vàng trên đường đi, mà tất cả vàng sẽ được thỏi nam châm này hút vào nó.

Đặc biệt khi đang có được Coin Magnet hãy ngay lập tức sử dụng hoverboard để tăng tốc quá trình di chuyển, cũng nhờ đó lượng vàng thu thập được sẽ tăng lên rất nhanh và tối đa nhất. Sau khi được nâng cấp thời gian sử dụng Coin Magnet sẽ được kéo dài ra. Việc có thêm nhiều vàng giúp người chơi có thêm nhiều tiền để mua sắm thêm các đồ vật trong game tăng tốc độ di chuyển, thay đổi trang phục của nhân vật. Ngoài ra có nhiều tiền vàng còn giúp chúng ta dễ dàng nâng cấp các powerup khác mà không gặp khó khăn nào.

Ưu tiên nâng cấp số 2: Jetpack

Khi có được tên lửa ở đôi chân Jake sẽ có thể bay bổng lên cao, ở trên cao sẽ không có bất kỳ chướng ngại vật nào ngăn cản quá trình di chuyển của Jake. Đặc biệt, ở trên đó có rất nhiều tiền để có thể thu lượm được, người chơi chỉ cần di chuyển qua lại giữa các làn đường để lấy vàng mà không lo phải tránh các chướng ngại vật. Khi có được jetpack mà có thêm nam châm hút Coin Magnet thì là một cặp đôi hoàn hảo, khi bay trên cao mà không lo mất đi lượng tiền vàng dưới mặt đất. Chính vì vậy hãy nâng cấp ngay Jetpack để kéo dài được thời gian sử dụng, ngoài ra nó còn hỗ trợ người chơi khá nhiều việc liên quan đến nhiệm vụ trong game.

Ưu tiên số 3: 2x Multipliers

2x Multiplier là power-up giúp người chơi tăng gấp 2 lần số vàng nhận được khi thu lượm. Power-up này đặc biệt hữa dụng với nhiệm vụ phải đạt được bao nhiêu điểm với 1 lượt chơi. Giai đoạn đầu của game thì rất dễ để có thể thu lượm được nhiều vàng, tuy nhiên về sau sẽ rất khó khắn với các nhiệm vụ ngày càng khó lúc này chính là lúc để phát huy được tác dụng của 2x Multiplier. Nếu biết cách nâng cấp power-up này đúng lúc và thường xuyên người chơi sẽ có lúc có được mức thưởng tăng lên đến 60 lần với số điểm nhận được. Nếu không có power-up này thì hầu hết các nhiệm vụ đạt được số điểm trong 1 lượt chơi đều không thể đạt được. Tuy nhiên hãy hoàn thành nâng cấp 2 power-up ở trên trước, vì giai đoạn đầu sẽ chưa cần đến power-up này.

Ưu tiên nâng cấp số 4: Super Sneaker - Giày nhảy cao

Khi có được Super Sneaker - hay còn gọi là đôi giày thần thánh sẽ giúp người chơi thoải mái nhảy lên cao để tránh được các đoàn tàu, kể cả các đoàn tàu đang chuyển động, phía dưới của đôi giày vẫn sẽ hút được vàng giống như nam châm hút vàng vậy. Tuy nhiên người chơi phải có kinh nghiệm mới có thể điều khiển được Super Sneaker tốt nhất. Chính vì vậy nên không cần nâng cấp Super Sneaker quá sớm. Hãy để giành tiền vàng để nâng cấp các power-up phía trên trước rồi nâng cấp đến Super Sneaker sau cùng.

 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thứ tự để nâng cấp các power-up trong game Subway Surfers. Hãy lần lượt nâng cấp theo hướng dẫn để đạt được hiệu quả cao nhất khi chơi game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 02/06/2015
  • 3 ★ 3 👨
  • 1.410