Tổng quan về các loại súng trường trong Chiến Dịch Huyền Thoại

  • 2 ★ 3 👨
  • 724

Giới thiệu về các loại súng trường trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động đang thu hút được số lượng người chơi rất lớn tại Việt Nam. Khi chơi game này, người chơi không chỉ cần những kỹ năng di chuyển hay bắn súng mà còn cần phải nắm được đặc điểm của từng loại súng để sử dụng một cách linh hoạt nhất. Dựa trên đặc điểm thực tế, Chiến Dịch Huyền Thoại gồm có các loại súng như súng trường, súng bắn tỉa, shotgun, súng máy. Để giúp người chơi hiểu rõ được công dụng của từng loại súng, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu về các loại súng trường trong Chiến Dịch Huyền Thoại. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Súng trường AI80

Súng trường AI80

AI80 là khẩu súng trường được thiết kế với hộp đạn tròn trên thân súng nhằm làm tăng tốc độ bắn nhưng cũng khiến cho độ giật khá lớn. Ngoài ra, để sử dụng tốt AI80, game thủ còn cần tới kỹ năng kìm được hồng tâm khi bắn.

2. Súng trường M4A1

Súng trường M4A1

Có thể nói, đây chính là loại súng trường chủ lực mà mọi game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại đều muốn sở hữu trong kho súng của mình, với những ưu điểm vượt trội như tốc độ bắn nhanh, mức độ sát thương lớn, độ giật vừa phải, hộp đạn lớn. Bên cạnh đó, M4A1 còn dễ dàng tương thích với nhiều loại "phụ kiện" khác nhau như kính ngắm, ống phóng lựu đạn, tay cầm...

3. Súng trường MP5

Súng trường MP5

Nếu đã từng chơi tựa game đình đám một thời - Counter Strike thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với khẩu súng tiểu liên này dưới tên gọi B31. Sở hữu hàng loạt ưu điểm như nhỏ gọn, độ giật thấp, độ chính xác cao nhưng điểm hạn chế của MP5 lại là có hộp đạn ít (chỉ có 27 viên), mức sát thương yếu và độ xuyên giáp kém nên MP5 phù hợp hơn với những người mới chơi.

4. Súng trường RGP

Súng trường RGP

RGP là khẩu súng trường có tốc độ bắn khá nhanh, hộp đạn lớn và đặc biệt là có khả năng xuyên giáp cực kỳ tốt dẫn đến mức độ sát thương rất cao. Tuy nhiên, hạn chế của RGP là nó có độ giật tương đối lớn nên đòi hỏi người chơi phải thật chắc tay mới có thể nhắm trúng mục tiêu được.

Trên đây, chúng tôi đã vừa giới thiệu về các loại súng trường trong Chiến Dịch Huyền Thoại để người chơi có thể nắm được đặc điểm cũng như công dụng của từng loại nhằm phục vụ mục tiêu chiến đấu.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 01/03/2017 Xuân Linh Nguyễn
  • 2 ★ 3 👨
  • 724