Giải khuây bằng game Khủng long trên Google Chrome và Cốc Cốc khi mất mạng

Chơi game offline ẩn trong trình duyệt trình web
  • 4 ★ 8 👨
  • 8.604

Chơi game trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc khi mất mạng

Bạn sẽ làm gì khi đang sử dụng máy tính để vào mạng mà bỗng nhiên lại hiện lên chú khủng long bạo chúa kèm theo dòng chữ dễ gây ức chế: "Không có kết nối Internet" (There is no Internet connection). Bạn có cảm thấy "tụt cảm xúc" vì chẳng thể lướt facebook, xem youtube, nghe nhạc... được nữa? Có những trường hợp người dùng đành "bó tay" với sự cố rớt mạng này, khởi động lại model hay xem lại kết nối ở máy tính cũng không mang lại hiệu quả. Vậy tại sao bạn không thử thư giãn bằng game Khủng long ngay trên duyệt trình Chrome hoặc Cốc Cốc nhỉ? Hãy cùng Down.vn xem qua cách chơi nhé!

Cách chơi game Khủng long offline trên trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng phím Cách (Space) hoặc phím mũi tên lên trên (↑) và mũi tên xuống dưới (↓) ở bàn phím máy tính. Nhiệm vụ trong trò chơi là giúp chú khủng long tránh những chướng ngại vật trên đường đi như các lùm cây xương rồng hoặc các chú chim đang bay.

Chơi game game Khủng long trên Google Chrome và Cốc Cốc khi mất mạng

Bạn bắt đầu trò chơi bằng cách ấn phím Cách.

Chú khủng long sẽ chạy và gặp những cây xương rồng. Bạn sử dụng phím Cách hoặc nút mũi tên lên trên (↑) để điều khiển khủng long nhảy lên vượt qua các cây xương rồng, hoặc dùng phím mũi tên xuống dưới (↓) để chú khủng long cúi đầu xuống tránh những con chim bay trên trời.

Khi khủng long chạy, điểm số được tính theo quãng đường, cứ mỗi 100 điểm, sẽ có âm thanh thông báo được phát ra. Trên màn hình hiển thị hai loại điểm số: Điểm cao nhất (HI) và điểm đang đạt được.

Tốc độ của chú khủng long sẽ ngày một tăng lên, để độ khó được nâng cao, giúp người chơi trở nên "phấn khích" và không cảm thấy nhàm chán.

Giải khuây bằng game Khủng long trên Google Chrome và Cốc Cốc khi mất mạng

Khung cảnh cũng sẽ được thay đổi khi đạt đến một số điểm cao nhất định, khiến game trở nên thú vị hơn. Ví dụ, bạn chạm mốc 700 điểm, chú khủng long sẽ được "tung tăng" chạy dưới bầu trời đêm lấp lánh sao. Thật tuyệt phải không nào?

Trò chơi sẽ kết thúc khi chú khủng long chạm phải xương rồng hoặc va phải chim. Khi đó, bạn chỉ cần ấn phím Cách để chơi lại.

Như vậy, khi mất mạng Internet bất ngờ, mọi người đã có thể tìm cho mình trò chơi offline hay ho ngay trên duyệt trình Google Chrome và Cốc Cốc rồi. Nếu đang ngồi cùng một nhóm bạn, hãy thử "trổ tài" và so xem ai cao điểm hơn nhé!

Video hướng dẫn chơi game Khủng long chạy offline trên Chrome và Cốc Cốc

Down.vn chúc các bạn có quãng thời gian "vui vẻ" trong khi đợi mạng Internet "về lại bản"!

Cập nhật: 14/07/2016 Đinh Thu
  • 4 ★ 8 👨
  • 8.604