Cách chơi game Avatar trên máy tính

  • 1.766

Hướng dẫn chơi game Avatar trên máy tính

Avatar là một tựa game nông trại trên điện thoại di động với nhiều hoạt động vui nhộn như trồng trọt, chăn nuôi, câu cá đồng thời còn có thể tham gia vào các mini game... Và giờ đây người chơi sẽ còn được trải nghiệm game Avatar trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Java. Vẫn giữ nguyên khung cảnh và cách chơi như trên smartphone nhưng giao diện trên máy tính có phần đẹp mắt, lôi cuốn hơn. Rất thú vị, phải không nào! Để biết cách chơi game Avatar trên máy tính, bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bước 1: Trước tiên, để có thể chơi được game Avatar, máy tính của bạn phải cài đặt Java. Hãy kiểm tra xem máy tính đã cài đặt Java hay chưa theo địa chỉ này. Nếu chưa có, hãy tải Java tại đây.

Bước 2: Hãy tải phần mềm giả lập chơi game Java trên máy tính - KEmulator rồi tiến hành giải nén. Sau đó, hãy nhấn vào tập tin KEmulator có hình chiếc điện thoại để khởi động ứng dụng lên.

Khởi động KEmulator

Bước 3: Từ giao diện chính của phần mềm KEmulator, hãy click vào menu View rồi chọn mục Options...

Chọn Options

Bước 4: Khi hộp thoại Options&Properties xuất hiện, hãy điều chỉnh một số tùy chọn như hình dưới đây để hiển thị màn hình chơi game trong khung lớn hơn.

  • Device Select: Chọn SonyEricssonW810i
  • Screen Width: 610
  • Screen Height: 500

Sau đó, nhấn OK để lưu lại thiết lập.

Điều chỉnh các tùy chọn sau

Bước 5: Sau đó, hãy tắt phần mềm KEmulator đi rồi mở lại đồng thời tải game Avatar về máy tính (tải file có đuôi JAR).

Bước 6: Hãy nhấn vào Menu rồi chọn Load jar... và tìm tới tập tin Avatar vừa tải về ở bước trên để bắt đầu chơi game.

Chọn Load jar

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chơi game nông trại Avatar trên máy tính. Từ nay, bạn có thể thoải mái xây dựng thành phố ảo riêng cho mình rồi nhé.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Cập nhật: 23/04/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 1.766