Cách nâng cấp nhà trong Hay Day không tốn kim cương

  • 4 ★ 2 👨
  • 3.873

Mẹo nâng cấp nhà không tốn kim cương trong Hay Day

Tiếp nối thành công của FarmVille, hãng Supercell lại cho ra mắt một game nông trại nữa cũng không kém phần hấp dẫn, đó là Hay Day với lối chơi khá đơn giản cộng với phần đồ họa sinh động. Trong game, người chơi sẽ vào vai những người nông dân thứ thiệt bằng các công việc quen thuộc như trồng trọt, chăn nuôi.

Thường xuyên sống ở những nơi đô thị, bạn đã từng được trải nghiệm cuộc sống nơi đồng quê, để được tham gia vào các công việc của một người nông dân thực sự chưa? Nếu chưa thì hãy tải game Hay Day để được sống những ngày tháng vui vẻ tại nông trại vui vẻ.

Game Hay Day chắc không còn xa lạ gì với những người thường xuyên chơi các game nông trại, là một trong những game nông trại được nhiều người chơi nhất trên di động. Hay Day mang đến cho người chơi những cảm nhận rất chân thực về cuộc sống nơi đồng quê, ở đó công việc chính của mọi người là trồng lúa và một số loại nông sản, từ những loại nông sản đó có thể sản xuất được các loại thức ăn cho vật nuôi tại nông trại.

Cuộc sống sẽ tự cung tự cấp đúng như những gì diễn ra như ở các vùng quê. Sự kết hợp giữa đồ họa đẹp mắt công với những hình ảnh chân thực, Hay Day đã rất thành công khi đem đến cho mọi người một cuộc sống yên bình của một nông trại ở ngoại ô thành phố. Trong game sẽ là vô số các nhiệm vụ, để hoàn thành được các nhiệm vụ này thì trước tiên chúng ta phải xây dựng và nâng cấp kho chứa đủ số nông sản hàng ngày thu hoạch được. Tuy nhiên để nâng cấp mà không cần phải dùng đến kim cương, bạn đã biết cách chưa? Hãy cùng Down.vn đến với cách nâng cấp nhà trong Hay Day không tốn kim cương với vài mẹo nhỏ sau đây.

Cách nâng cấp nhà trong Hay Day không tốn kim cương

Làm thế nào có được những đồ vật để nâng cấp nhà kho mà không cần dùng đế bất kỳ viên kim cương trong game Hay Day. Rất đơn giản hãy làm theo một số bí kíp sau đây để không cần phải tốn tiền mua kim cương khi chơi nhé.

Không bán vật phẩm cho những người hàng xóm

Thông thường hàng ngày sẽ có một số người hàng xóm thường xuyên ghé qua nông trại để mua đồ, tuy nhiên họ trả giá các vật phẩm đó khá rẻ. Hãy từ chối bán cho họ, nhấn chọn "No, sorry", vì với số lượng nông sản đó chúng ta sẽ bày bán ở quầy bán hàng ven đường (xuất hiện ở level 7) với giá cao hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi bày bán ở đây hãy chọn giá đắt nhất sau đó giả xuống vài đồng tiền vàng, lập tức sẽ có một số người vào mua ngay, bởi họ đang rất cần những thứ này cho đủ đơn hàng cho chuyến tàu sắp đi. Khoảng 1 đến 2 ngày làm việc này một lần để dọn dẹp kho, rao bán những đồ thừa trong kho, như vậy sẽ chủ động hơn rất nhiều việc bán cho những người hàng xóm với mức giá rẻ.

Dùng tiền để mua vật phẩm nâng cấp

Việc dùng tiền để mua các vật phẩm nâng cấp trong game cũng rất cần thiết. Khi có một số tiền kha khá đủ để mua mọi thứ thoải mái, hãy vào tờ báo rao vặt (biểu tượng hộp thư ở cổng của nông trại) để tham gia tìm các vật phẩm mà bạn đang cần với giá khá hời, mà lại không phải dùng đến kim cương. Ở đây, những thứ được rao bán rất phong phú, có cơ hội mua được những thứ dùng để nâng cấp nhà kho, hầm chứa và mua đất mở rộng nông trại. Tuy nhiên, để mua được món đồ đang cần, bạn phải chịu khó săn lùng và tham gia thường xuyên để có thể chớp được ngay lập tức khi người bán vừa rao. Nếu có phải mua bằng kim cương thì tại đây giá để mua bao giờ cũng rẻ hơn là mua kim cương từ nhà phát hành game. Những món đồ xuất hiện trong tờ báo rao tuy là có, nhưng số lượng không nhiều và thời gian rao ngắn, khi vừa đưa lên có thể ngay lập tức có người mua. Chính vì thế nên không có nhiều thời gian để mọi người đắn đo suy nghĩ thiệt hơn mà hãy mua ngay khi thấy, tôi tin rằng bạn sẽ không bị thiệt đâu.

Có một nơi nữa cũng có bán các vật phẩm để mua bằng đồng tiền vàng đó là nhà bác hàng xóm tên là Greg. Nông trại của bác cũng thường xuyên rao bán ở cửa hàng ven đường, thi thoảng hãy ghé qua để mua với giá rất rẻ nhé.

Thoát hoàn toàn khỏi game

Với những người chơi game Hay Day trên thiết bị iOS, việc này khá tiện lợi cho việc làm mới game. Khi làm mới game cũng sẽ được làm mới trang rao vặt ngay tức thì mà không cần phải chờ đợi quá lâu trang rao vặt mới được cập nhật lại. Mọi hàng hóa rao bán tại đây sẽ được nhanh chóng thay đổi để có được sự lựa chọn mua mới.

Khi thoát khỏi game hãy nhấn chọn nút home, sau đó tại màn hình chính nhấn đúp hai lần nút Home liên tục, sau đó vuốt ngược về phía trên để thoát khỏi game hoàn toàn. Đặc biệt nếu có 2 thiết bị đang sử dụng iOS bạn cũng có thể đăng nhập thiết bị này xong, sau đó đăng nhập thiết bị khác để có thể thấy được những trang rao vặt khác nhau. Cứ liên tục thay đổi hoặc thoát hoàn toàn khỏi ứng dụng đến khi tìm được đồ vật cần thiết để nâp cấp nhà như mong muốn. Tuy việc này sẽ gây nhàn chán cho người chơi, nhưng đó là mẹo để không phải mua đồ vật bằng kim cương khá hiệu quả. Làm như vậy trong khoảng 1 đến 2 giờ để mua được hết những vật phẩm cần thiết để nâng cấp nhà kho, hầm chứa và mua đất mở rộng nông trại mà không cần tốn một viên kim cương nào.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ chúng tôi gửi đến các bạn chơi game nông trại Hay Day. Hãy tận dụng tối đa những cách có thể giúp chúng ta chơi Hay Day mà không phải bỏ tiền ra mua kim cương nào.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 04/06/2016
  • 4 ★ 2 👨
  • 3.873