Giới thiệu các phiên bản game Đào vàng

  • 413

Đào vàng là một trong những tựa game kinh điển trên các cửa hàng ứng dụng, webgame cùng với Angry Bird hay Diamond. Với lối chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện, phù hợp với mọi lứa tuổi và đòi hỏi người chơi phải tư duy là những điểm cộng tạo nên sức hút dành cho game.

Giới thiệu các phiên bản game Đào vàng

Giống với tên gọi, nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game đơn giản là sẽ đào vàng. Cục vàng có kích thước càng lớn thì số lượng tiền đổi được càng nhiều. Trước khi bắt đầu một level, game sẽ đưa ra mức tiền nhất định và yêu cầu người chơi phải vượt qua nếu muốn chơi tiếp, thời gian cũng là yếu tố bó buộc bạn vì vậy hãy cố đào thật nhiều vàng. Ở những level đầu tiên, game sẽ tạo điều kiện tối đa cho người chơi kéo lên được những cục vàng to nhất, tuy nhiên ở những level sau, mọi chuyện sẽ không còn đơn giản như lúc ban đầu. 

Giới thiệu các phiên bản game Đào vàng

Mức tiền định mức bạn cần vượt qua!

Tùy từng phiên bản mà sẽ có cách điều khiển ròng rọc để câu vàng khác nhau, trên PC người chơi sử dụng 2 phím chức năng lên (thả móc) và xuống (kéo vàng) còn trên smartphone bạn sẽ chạm vào vị trí cục vàng muốn đào. Trong game người chơi cũng sẽ gặp phải vô số vật cản trở công việc của bạn như: đá tảng, chuột chũi, lợn con (kéo lên sẽ rất mất thời gian mà lại không đổi được nhiều tiền), thùng TNT (nếu đào phải, nó sẽ làm nổ hết mọi thứ xung quanh nó, kể cả vàng), v.v…Người chơi cũng nên chú ý tới những túi quà bí mật hay những viên kim cương vì chúng mang lại cho bạn một số tiền tương đối lớn.

Giới thiệu các phiên bản game Đào vàng

Dễ dàng đào những cục vàng lớn ở level đầu!

Sau khi qua màn game sẽ hiển thị cửa hàng vật phẩm để hỗ trợ người chơi trong level tiếp theo như thuốc nổ, cỏ ba lá, đá, nước đánh bóng...số tiền dùng để trả là số dư vượt định mức số tiền quy định ở mỗi màn chơi và việc chọn mua hay không là tùy thuộc vào bạn. Lối chơi đơn giản, đồ họa bắt mắt vui nhộn giúp người chơi giải tỏa căng thẳng hay giết thời gian vô cùng hữu hiệu.

Giới thiệu các phiên bản game Đào vàng

Link tải các phiên bản của game: Windows, Android, iOS.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 30/08/2014
  • 413