Cách sửa lỗi hiển thị tên đồng đội trong game Rules of Survival

Fix lỗi hiển thị tên đồng đội trong game Rules of Survival
  • 4 ★ 2 👨
  • 118

Với những gì game Rules of Survival làm được đến thời điểm này thực sự không còn gì để nói, những con số ấn tượng với hàng triệu người chơi mỗi ngày dưới nhiều ngôn ngữ đã chứng minh cho thành công của 1 tựa game có lối chơi không mới, thậm trí còn được gọi với cái tên xấu xí game nhái PUBG. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận được những thành quả mà game bắn súng sinh tồn này đã đạt được trong thời gian vừa qua, bên cạnh những thành công đó game Rules of Survival vẫn sẽ tồn tại những nhược điểm cùng với 1 số lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình chơi điển hình là lỗi hiển thị tên đồng đội trong ROS.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi hiển thị game Rules of Survival với vài bước cơ bản để tên đồng đội hiển thị đúng ý muốn.

Hướng dẫn sửa lỗi hiển thị tên đồng đội trong game Rules Of Survival

Như chúng ta biết với lỗi ngớ ngẩn đã nói ở trên thì bạn có thể gặp phải vấn đề tên nhân vật hiển thị ở một nơi nhưng vị trí thực của nhân vật đó lại ở một chỗ hoàn toàn khác khiến cho người chơi gặp không khó khăn khi bắn. Dưới đây là 3 cách để bạn khắc phục tình trạng này.

Cách 1: Hạ thấp độ phân giải màn hình

Trước tiên hãy hạ độ phân giải của màn hình xuống mức kém hơn để thử xem có thể xử lý được lỗi này không. Nhấn chuột phải chọn Screen Resolution sau đó hạ độ phân giải bằng cách chọn độ phân giải là 1280*1024 hoặc 1366*768.

Cách 2: Hiển thị tên đồng đội dưới dạng số

Nếu tên của đồng đội quá dài cũng có thể gây nên tình trạng này, để kiểm tra bạn hãy thiết lập tên đồng đội về dạng số bằng cách Settings ở góc trên cùng bên phải giao diện chính của game Rules Of Survival.

Tại cửa sổ Settings hãy nhấn chọn thẻ Advance Teammate Mark Setting từ Detailed Mode sang Simple Mode (Từ Player ID sang Tab 1,2,3,4).

Cách 3: Chơi Rules of Survival ở chế độ cửa sổ

Chơi Rules Of Survival bằng cửa sổ, không để game toàn màn hình sẽ tránh được lỗi hiển thị tên đồng đội khó chịu này. Không chơi Rules of Survival ở chế độ toàn màn hình.

Trên đây là 1 số cách sửa lỗi hiển thị tên đồng đội trong game Rules of Survival. Hi vọng các cách fix trên sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi để chơi game thật vui vẻ.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 28/02/2018
Xem thêm: Rules of Survival
  • 4 ★ 2 👨
  • 118