Cách gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo

  • 4 ★ 3 👨
  • 4.053

Nếu bạn đã từng nghe qua ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo, hẳn chắc cũng đã biết đến câu slogan của ứng dụng "nhắn gửi yêu thương". Đúng là như vậy, không chỉ có tính năng nhắn tin SMS miễn phí thông thường mà Zalo còn tích hợp thêm tính năng nhắn tin bằng tin nhắn thoại (nhắn tin bằng giọng nói). Tính năng nhắn tin bằng giọng nói của Zalo hỗ trợ tin nhắn lên đến 5 phút/1 tin nhắn, nhờ vậy bạn có thể thoải mái nhắn tin âm thanh mà không mất đồng phí nào chỉ cần có 3G hoặc Wifi.

>>> Zalo for Windows

>>> Zalo cho Mac

>>> Zalo for Windows Phone

>>> Zalo for iOS

>>> Zalo for Android

Cách nhắn tin bằng giọng nói của Zalo tương đối đơn giản, tích hợp tiện lợi ngay cửa sổ chat chính. Bạn có thể thoải mái sử dụng mà không bị giới hạn số lần nhắn tin. Hẳn là một ứng dụng do VNG của Việt Nam sản xuất nên rất thân thiện với người Việt. Không chỉ có đầy đủ các tính năng so với các ứng dụng nước ngoài mà còn phát triển thêm nhiều tính năng mới phù hợp với đối tượng sử dụng trong nước. Phía dưới đây, Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nhắn tin giọng nói trên Zalo.

Cách gửi tin nhắn giọng nói trên Zalo

Bước 1:

Mở ứng dụng chat Zalo. Từ giao diện chính của Zalo hãy kích chọn vào danh sách bạn bè (Biểu tượng hai hình người).

Khi danh sách bạn bè hiện ra, hãy kích chọn và số điện thoại hoặc tên của người mà bạn muốn chat. Ngay cửa sổ chat của với người bạn đó, hãy kích vào biểu tượng hình chiếc mic để thu âm giọng nói cho tin nhắn. Khi nhấn vào đấy, sẽ có một biểu tượng hình tròn màu đỏ có chiếc mic thu âm phía trong. Hãy nhấn chọn tiếp biểu tượng này để bắt đầu thu âm.

Bước 2:

Khi bạn giữ nút hình tròn màu đỏ này, sẽ có một chiếc mic thu âm ngay giữ màn hình có chạy thời gian thu, thời gian tối đa để thu âm giọng nói là 5 phút/ 1 tin nhắn. Nhớ luôn giữ vào nút đỏ hình tròn trong suốt quá trình thu âm.

Sau khi thu âm nếu muốn hủy đoạn thu âm này, không muốn gửi đi thì hãy giữ và kéo nút màu đỏ lên biểu tượng chiếc mic ở giữ màn hình để xóa hủy tin nhắn thoại này.

Nếu muốn nghe lại đoạn thu âm vừa rồi, nhấn chọn vào biểu tượng hình chiếc loa nhỏ để có thể nghe lại.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách gửi tin nhắn giọng nói (tin nhắn thoại) trên Zalo. Hãy thử nhắn gửi yêu thương đến những người thân yêu của bạn. Biết đâu, chỉ cần nghe được giọng nói của bạn thôi, cũng khiến một ai đó thấy ấm áp và được yêu thương rất nhiều.

Chúc các bạn vui vẻ.

Cập nhật: 08/04/2016
  • 4 ★ 3 👨
  • 4.053