Làm thế nào để gọi điện nhóm bằng Skype?

Cách gọi điện nhóm trên Skype
  • 562

Hướng dẫn gọi điện nhóm trên Skype

Có thể nói, Skype là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí tốt nhất hiện nay trên cả nền tảng máy tính lẫn di động. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các cuộc hội thoại, chat nhóm, chia sẻ dữ liệu và biểu tượng cảm xúc trực tiếp trên giao diện. Đặc biệt là tính năng gọi điện nhóm cực kỳ hữu ích tạo điều kiện cho bạn thoải mái tham gia thảo luận hay họp trực tuyến để trao đổi công việc.

Trong nội dung bài viết trước, Down.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm trong ứng dụng Skype. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cách tiến hành một cuộc gọi nhóm nhanh chóng, đơn giản. Mời các bạn tham khảo.

Cách gọi điện nhóm bằng Skype

Bước 1: Khởi động ứng dụng Skype lên, từ giao diện chính, hãy chọn nhóm muốn gọi điện (nếu có sẵn) còn nếu chưa có nhóm thì bạn có thể tham khảo thêm Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Skype. Tại đây, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn

  1. Nếu thực hiện gọi bình thường (không có video) thì hãy nhấn vào biểu tượng điện thoại trong giao diện nhóm.
  2. Nếu thực hiện gọi có hình (trường hợp có camera hoặc webcam) thì hãy nhấn vào biểu tượng máy quay trong giao diện nhóm.

Nhấn vào biểu tượng gọi điện

Bước 2: Khi đó, cuộc gọi nhóm sẽ được bắt đầu và những thành viên trong nhóm đang trực tuyến đồng thời chấp nhận cuộc gọi sẽ xuất hiện như giao diện dưới đây.

Giao diện gọi nhóm trong Skype

Bước 3: Trong lúc cuộc gọi nhóm đang diễn ra trong Skype, người dùng có thể tiến hành bổ sung thêm thành viên mới vào nhóm bằng cách click vào biểu tượng dấu cộng rồi chọn Add people to this call...

Chọn Add people to this call...

Bước 4: Khi danh bạ Skype xuất hiện, hãy chọn người mà bạn muốn thêm vào nhóm rồi bấm Add to call.

Chọn người muốn thêm vào nhóm Skype

Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn đã có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi nhóm thông qua ứng dụng Skype. Từ nay, bạn đã có thêm một công cụ hữu ích mỗi khi muốn họp nhóm hoặc trao đổi công việc trực tuyến rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 14/05/2016 Xuân Linh Nguyễn
Xem thêm: thủ thuật skype
  • 562