Hướng dẫn chat nhiều cửa sổ trên Skype

  • 184

Cách chat nhiều cửa sổ trên Skype

Skype là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí rất nổi tiếng của gã khổng lồ Microsoft được biết đến với nhiều tính năng thú vị như chat nhóm, gọi điện nhóm, chèn các biểu tượng cảm xúc đa dạng và chia sẻ hình ảnh, dữ liệu ngay trong cuộc hội thoại cộng với việc đăng ký tài khoản dễ dàng, tính ổn định cao.

Nói đến các ứng dụng chat chắc hẳn chúng ta sẽ không thể không nhắc đến ứng dụng chat Skype. Ngoài ra Skype còn hỗ trợ gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường. Tất cả mọi người có thể gọi điện thoại cho nhau thông qua các máy tính với nhau.

>>> Tải Skype for Windows tại đây

>>> Tải Skype for Windows Mobile tại đây

>>> Tải Skype cho Mac tại đây

Nhưng tính năng được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay vẫn là tính năng trò chuyện bằng Voice chat với một người sử dụng Skype khác mà bạn không hề chi trả thêm bất kỳ một chi phí nào khác ngoài chi phí internet. Nhưng thông thường mọi người vẫn chỉ dùng Skype với một cửa sổ chat duy nhất, thì ở bài này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chat nhiều cửa sổ trên Skype.

Hướng dẫn chat nhiều cửa sổ trên Skype

Bước 1:

Mở ứng dụng Skype trên máy tính của bạn lên, sau đó chọn tab View trên thanh menu, chọn tiếp đến Split Windows View.


Bước 2:

>>> Tải Skype cho Android tại đây

>>> Tải Skype cho iOS tại đây

Sau khi bạn đã chọn xong đến tính năng Split Windows View tức bạn đã chọn xong tính năng chat trên nhiều cửa sổ trên tài khoản Skype. Lúc này bạn chỉ cần kích vào nick của những người bạn muốn chat, với mỗi người chat bạn sẽ được mở ở các cửa sổ chat riêng biệt. Còn ở cửa sổ chính của tài khoản Skype của bạn vẫn sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin của Skype như danh sách bạn bè, các thiết lập cơ bản cho tài khoản Skype.


Bước 3:

>>> Tải Skype Cho Windows Phone tại đây

>>> Tải Skype Cho iPad tại đây

Khi bạn muốn quay lại chat một cửa sổ như thiết lập thông thường của Skype: Từ menu chính hãy chọn đến View --> Single Windows View để quay lại cửa sổ đơn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết các thao tác để bạn có thể chat nhiều cửa sổ trên Skype để bạn có thể chat với bạn bè mà không lo nhầm lẫn mọi người.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 26/05/2016
  • 184