Hướng dẫn chặn tin nhắn và cuộc gọi trên Skype

  • 497

Cách chặn tin nhắn và cuộc gọi trên Skype

Tương tự như các phần mềm chat khác, Skype cũng có tính năng cho phép người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc chặn tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn từ những đối tượng xa lạ. Tuy nhiên, cách chặn cụ thể như thế nào thì không phải ai cũng biết. Do đó, hôm nay, Down.vn sẽ hướng dẫn bạn chặn tin nhắn và cuộc gọi trên Skype trong nội dung bài viết dưới đây.

Skype là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên các thiết bị, hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau. Với Skype bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè thông qua mạng Internet. Với chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh tốt nên Skype dù ra đời đã rất so với các ứng dụng chat và gọi điện miễn phí khác, nhưng vẫn được mọi người tin dùng rất cao.

>>> Tải Skype for Windows tại đây

>>> Tải Skype for Windows Mobile tại đây

>>> Tải Skype cho Mac tại đây

Tuy nhiên, bên cạnh những tính năng cũng như khả năng tuyệt vời đó, bạn lại thường xuyên nhận phải những cuộc gọi hay những tin nhắn không mong muốn từ những người không muốn có liên lạc, bạn phải làm thế nào? Ở bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn và cuộc gọi trên Skype. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chặn tin nhắn và cuộc gọi của Skype trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn chặn tin nhắn và cuộc gọi trên Skype

Bước 1:

>>> Tải Skype cho Android tại đây

>>> Tải Skype cho iOS tại đây

Mở tài khoản Skype trên máy tính của bạn và đăng nhập. Tại giao diện cửa sổ chính của Skype bạn hãy nhấn chuột phải vào tên người bạn muốn chặn không nhận tin hay hay nhận cuộc gọi từ tài khoản đó, sau đó chọn đến Block This Person...

Bước 2:

>>> Tải Skype Cho Windows Phone tại đây

>>> Tải Skype Cho iPad tại đây

Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ Block This Person, hỏi bạn có chắc chắn muốn chặn người bạn có tài khoản như thế này, họ sẽ không bao giờ xuất hiện trong liên lạc của bạn? Nếu đồng ý hãy tích chọn vào ô Report abuse ở mục You can also report abuse from this use. Sau đó nhấp chọn Block để hoàn thành việc chặn tài khoản.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bước để bạn có thể chặn tin nhắn và cuộc gọi trên Skype với một tài khoản bất kỳ. Nếu bạn thường xuyên bị làm phiền bởi một tài khoản nào đó trên Skype thì hãy làm theo cách chặn của chúng tôi. Nếu có khó khăn nào cần trợ giúp hãy viết lại ở phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 20/05/2016
  • 497