Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên Viber trên Android

  • 956

Cách chặn tin nhắn rác Viber trên Android

Viber là một ứng dụng OTT cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin miễn phí trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau chỉ cần có kết nối mạng Internet. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng với nhiều tính năng thú vị như chat nhóm, gửi nhận dữ liệu trực tiếp hay sở hữu bộ sưu tập emotions đa dạng, Viber đang ngày càng chiếm được nhiều tình cảm từ phía người dùng.

Bạn thường xuyên nhận được các tin nhắn rác, những tin nhắn quảng cáo khiến bạn vô cùng khó chịu. Ngay cả việc bạn sử dụng Viber, một ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí bạn vẫn gặp phải tình trạng này. Vậy phải làm thế nào để chặn được các tin nhắn dạng này không gửi vào tài khoản viber của bạn? Hãy để Down.vn giúp bạn, chỉ với vài bước cơ bản, viber của bạn sẽ không phải nhận những tin nhắn rác này nữa.

>>> Tải Viber cho Mac

>>> Tải Viber cho iOS

>>> Tải Viber cho Android

>>> Tải Viber cho Windows phone

>>> Tải Viber cho BlackBerry

Hàng ngày chúng ta phải nhận rất nhiều tin nhắn rác trên điện thoại, phổ biến nhất là dòng máy Andoid. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết trên các điện thoại dùng Android.

Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên Viber

Bước 1:

Mở Viber trên điện thoại Android của bạn. Tìm 1 tin nhắn rác mà bạn đã từng nhận. Ngay ở phía dưới số điện thoại có 1 nút Chặn, hãy kích vào đây. Hãy nhớ rằng, khi bạn đã chặn số điện thoại này, thì bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn được gửi đến từ số điện thoại này bạn sẽ không nhận được nữa.

Để có thể xem đầy đủ danh sách các số điện thoại bị chặn. Bạn hãy quay về màn hình chính của Viber và chạm vào trình đơn ba dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải màn hình điện thoại.

Bước 2:

Tại giao diện này, hãy tiếp tục kích chọn vào nút Thiết lập. Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Thiết lập hãy chọn tiếp Quyền riêng tư.

Bước 4:

Cửa sổ Quyền riêng tư: Chọn Danh sách chặn. Tại cửa sổ Danh sách chặn sẽ có một danh sách những số điện thoại đã bị chặn. Nếu không muốn chặn một số điện thoại nào trong danh sách này hãy tích chọn vào nút Bỏ chặn ở bên phải số điện thoại bị chặn.

Bước 5:

Sau khi đã bỏ chặn, ngay lập tức số điện thoại đó sẽ được ra khỏi danh sách các số điện thoại bị chặn. Tại đây, bạn có thể thêm các số điện thoại khác để chặn, bằng cách kích chuột vào nút Chặn số điện thoại.

Lúc này sẽ hiển thị lên danh bạ điện thoại, bạn có thể tùy ý chọn các số điện thoại trong danh bạ, hoặc nhập số mới tùy ý để thêm số điện thoại muốn chặn.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách chặn tin nhắn rác, cũng như cách chặn số điện thoại mà bạn không muốn có bất kỳ liên lạc nào. Hãy thao tác theo các bước trên, chắc chắn bạn sẽ thực hiện được.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn để sử dụng cũng như khắc phục lỗi khi sử dụng Viber: Cách gọi video call bằng Viber trên Android và iOS, Cách cài đặt Viber trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 27/04/2016
  • 956