Làm thế nào để gọi điện miễn phí qua Zalo trên di động?

  • 3 ★ 2 👨
  • 1.298

Cách thực hiện cuộc gọi trên Zalo?

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân của mình thông qua các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, laptop, mà chỉ phải trả phí kết nối mạng. Quả là tiện lợi và tiết kiệm, đúng không nào. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách gọi điện qua Zalo như thế nào, đặc biệt là với người mới sử dụng lần đầu. Vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gọi điện miễn phí qua Zalo trong nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn tham khảo.

Lưu ý: Để thực hiện được cuộc gọi qua Zalo, đối tượng được gọi đến cũng phải cài ứng dụng này trên thiết bị của mình và đang trực tuyến trong lúc bạn gọi đến.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy khởi động ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Tại giao diện chính của ứng dụng, click vào biểu tượng Danh bạ ở menu phía trên rồi nhấn chọn tên liên lạc mà bạn đang muốn thực hiện cuộc gọi.

Danh bạ

Bước 2: Trong giao diện chat của Zalo, hãy nhấn vào biểu tượng ống nghe điện thoại ở góc trên bên phải để thực hiện cuộc gọi tới cho liên lạc đó.

Biểu tượng ống nghe

Bước 3: Ngay sau đó, ứng dụng sẽ tiến hành kết nối tới liên lạc đó để hai người có thể thực hiện cuộc trò chuyện với nhau qua Zalo. Bạn có thể bật loa ngoài nếu như muốn những người xung quanh nghe được đoạn hội thoại đó còn nếu muốn kết thúc cuộc trò chuyện thì hãy ấn vào nút Kết thúc màu đỏ.

Thực hiện cuộc gọi qua Zalo

Trên đây, chúng tôi đã vừa hướng dẫn bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí qua Zalo cho bạn bè, người thân. Từ nay, bạn có thể thoải mái trò chuyện mà không sợ tốn cước điện thoại rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 23/06/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 3 ★ 2 👨
  • 1.298