Cách forward nhiều tin nhắn đến nhiều người dùng trên Viber

Cách chuyển tiếp tin nhắn trên Viber đến nhiều người
  • 414

Ở Phiên bản Viber 6.8.5 ccho máy tính vừa được cập nhật gần đây nhất đã chính thức cập nhật tính năng chuyển tiếp nhiều tin nhắn đến nhiều người theo lựa chọn cả ở cửa sổ chat cá nhân và chat nhóm. Ngay sau khi cập nhật ứng dụng chat và gọi điện miễn phí trên PC bạn đã có thể ngay lập tức thực hiện việc foward tin nhắn theo lựa chọn của mình thay vì việc sao chép tin nhắn sau đó mới gửi đi.

Như chúng ta biết thì hiện nay ứng dụng chat Viber là ứng dụng đi đầu trong các ứng dụng OTT trên thị trường hiện nay. Bạn có thể thực hiện chia sẻ file, sử dụng ảnh động, tạo nhóm, gọi video, vv trên Viber 1 cách vô cùng dễ dàng chỉ với 1 thao tác đơn giản ngay ở giao diện chính. Nếu thấy hứng thú với ứng dụng Viber bạn có thể lựa chọn ngay ứng dụng Viber cho nền tảng của mình theo link tải phía trên và sau đó làm theo hướng dẫn sau đây để lựa chọn chuyển tiếp tin nhắn cho nhiều người, nhiều tin nhắn cho 1 người hoặc nhiều tin nhắn cho nhiều người ngay bây giờ.

Hướng dẫn cách chuyển tiếp tin nhắn trên Viber

Bước 1:

Cập nhật ứng dụng nhắn tin Viber trên máy tính bằng cách nhấn vào biểu tượng hình răng cưa (Góc trên cùng bên phải) --> Update.

Cập nhật Viber

Bước 2:

Sau khi cập nhật xong bạn đã chính thức ở phiên bản Viber mới nhất. Tại giao diện cửa sổ chat muốn chuyển tiếp tin nhắn hãy nhấn chọn đến biểu tượng chuyển tiếp quen thuộc bên cạnh tin nhắn bạn muốn chuyển tiếp nếu bạn muốn chuyển tiếp link.

Chuyển tiếp link

Nếu là là tin nhắn chữ thông thường hãy nhấn chọn chuột phải vào tin nhắn đó nhấn Foward.

Chuyển tiếp tin nhắn

Tiếp đó hãy tích vào các tin nhắn muốn chuyển tiếp.

Lựa chọn tin nhắn

Bước 3:

Khi đã chọn xong bạn nhấn vào biểu tượng chuyển tiếp dưới cửa sổ nhập nội dung.

Chuyển tiếp

Tiếp đến chúng ta sẽ thấy xuất hiện cửa sổ chọn người để gửi tin nhắn chuyển tiếp --> Foward.

Lựa chọn thành viên

Rất đơn giản như vậy thôi bạn đã nhanh chóng chuyển tiếp nhiều tin nhắn đến nhiều người theo lựa chọn mong muốn rồi.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 06/07/2017
  • 414