Cách thiết lập ngôn ngữ cho Viber trên máy tính

  • 76

Như chúng tôi đã nói qua ở các bài trước thì từ nay chúng ta có thể thay đổi 1 số thông tin liên quan đến tài khoản Viber cá nhân ngay trên máy tính thay vì phải sử dụng Viber trên điện thoại như trước đây. Bên cạnh các thay đổi về thiết lập đó Viber còn có rất nhiều tính năng mới hữu ích giúp cho quá trình trò chuyện trở nên vô cùng tiện lợi.

Vốn dĩ sự cạnh tranh khốc liệt của các ứng dụng OTT trên thị trường hiện nay mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Cũng chính vì điều này mà các ứng dụng chat và gọi điện miễn phí đều nỗ lực hết mình mang lại giá trị riêng cũng như hoàn thiện để ứng dụng của mình trở thành ứng dụng phổ biến nhất. Với sự phát triển đó Viber đã làm thay đổi cục diện có thể nói là sánh ngang cùng Skype. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ mặc định của Viber ngay trên máy tính.

Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ của Viber trên máy tính

Bước 1:

Tạo giao diện chính của ứng dụng chat Viber bạn hãy quan sát cửa sổ bên trái danh bạ cửa sổ những người đang chat chọn đến dấu ba chấm ở phía dưới thanh menu.

Giao diện chính của ứng dụng

Bước 2:

Tại cửa sổ mới xuất hiện hãy lựa chọn đến tùy chọn Cài đặt.

Cài đặt

Bước 3:

Cửa sổ Cài đặt xuất hiện bạn hãy chọn đến tab Tài Khoản, lúc này bên cửa sổ bên phải Thông tin hãy chọn đến mục Thay đổi ngôn ngữ.

Thiết lập

Tại mục thay đổi ngôn ngữ bạn nhấn nút sổ xuống để chọn ngôn ngữ mong muốn.

Thay đổi ngôn ngữ

Video hướng dẫn cách thiết lập ngôn ngữ cho Viber trên máy tính

Trên đây là hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ cho Viber trên máy tính. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ nhanh chóng thiết lập lại ngôn ngữ cho Viber của mình để tiện lợi hơn trong quá trình làm việc.

Cập nhật: 23/09/2017
Xem thêm: viber
  • 76