Viber mới nhất cho phép gửi, nhận file trực tiếp

  • 5.033

Viber mới nhất cho phép gửi, nhận file trực tiếp

Ngày hôm nay Viber cho di động đã nâng cấp lên phiên bản mới với một tính năng mới đang được người dùng rất hài lòng đó là tính năng nhận và gửi file. Với tính năng nhận và gửi file qua Viber sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc chia sẻ tài liệu. Với các ứng dụng OTT khác hiện nay trên thị trường như: TangoWhatsapp, Zalo, vv đều chưa thể gửi được file đính kèm.

Nếu bạn đang sử dụng Viber hãy nhanh tay cập nhật phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình để được trải nghiệm tính năng tuyệt vời này. Tính năng đính kèm file trên viber này đã được người dùng Viber nó riêng, công đồng người dùng các ứng dụng OTT nói chung chờ đợi khá lâu. Đây được coi là một bước ngoặc khá quan trọng trong việc thay đổi cách suy nghĩ của người dùng với các ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. 

Với các phiên bản trước đây, khi đang trao đổi công việc, hay một cuộc họp nhóm diễn ra, nếu muốn chia sẻ các tài liệu cho nhau bạn sẽ phải quay ra Gmail để gửi tài liệu đến mọi người. Tuy nhiên từ nay đã khác, với tính năng gửi file qua ứng dụng Viber mọi người sẽ chia sẻ trực tiếp với nhau mà không găp phải bất kỳ khó khăn nào. Hãy cùng Down.vn đến với hướng dẫn cách sử dụng tính năng nhận, gửi file qua Viber.

Hướng dẫn cách dùng tính năng nhận và gửi file qua Viber

Bước 1:

Tại giao diện chat Viber trên điện thoại với một người bạn, hãy nhấn chọn đến dấu cộng trên giao diện chat --> Gửi tập tin.

Hướng dẫn cách dùng tính năng nhận và gửi file qua ViberViber mới nhất cho phép gửi, nhận file trực tiếp

Bước 2:

Xuất hiện giao diện chọn file, sẽ hiển thị thư mục chứa file cần gửi, hãy chọn một tập tin muốn gửi đi.

Ngay sau đó người chia sẽ nhận được file chia sẻ, để xem file này người nhận cần nhấn chọn đến biểu tượng tải file để nhận tập tin đó

Với tính năng mới này của Viber, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi sử dụng ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí này.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng mới nhận và gửi file trên Viber. Hãy nhanh tay cập nhật Viber ngay để chia sẻ tài liệu với bạn bè.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 03/12/2015
  • 5.033