Cách gửi ảnh HD chất lượng cao qua Zalo

Hướng dẫn gửi ảnh HD qua Zalo
  • 5 ★ 2 👨
  • 2.539

Cách gửi ảnh HD chất lượng cao qua Zalo sẽ được Down.vn hướng dẫn trong bài viết này, giúp các bạn chia sẻ hình ảnh được sắc nét và chuẩn nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể gửi ảnh chất lượng đẹp tới bạn bè qua Zalo. Mời các bạn theo dõi.

Cách gửi ảnh HD chất lượng cao qua Zalo

Zalo từ lâu đã trở thành ứng dụng OTT được nhiều bạn trẻ Việt Nam tin yêu và sử dụng, bên cạnh những tính năng độc đáo như: gửi ảnh động GIF, gửi ký tự vẽ tay... Zalo cũng sẽ là công cụ gửi ảnh tuyệt vời dành cho các bạn.

Cùng với sự phát triển của smartphone và xu hướng "sống ảo", "diễn sâu" ngày càng phát triển của giới trẻ, những bức hình lung linh được chụp từ điện thoại đã ngày trở nên phổ biến trên mạng xã hội Facebook. Những bức ảnh này không chỉ thể hiện phong cách, cá tính của bản thân mà còn là nét chấm phá của tuổi trẻ, ghi dấu quãng thời gian tươi đẹp nhất của đời người. Khi các bạn đi chơi, tụ tập ăn uống hoặc check in quán xá, không phải ai cũng dùng điện thoại của mình để chụp, do đó, những bức ảnh của người này sẽ có thể xuất hiện trong máy của người kia, việc trao đổi và gửi ảnh cho nhau sẽ diễn ra thường xuyên, liên tục giữa những người bạn thân có cùng sở thích.

Nếu các bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo, mời các bạn tải theo link dưới:

Làm thế nào để gửi ảnh qua Zalo một cách tốt nhất? Gửi ảnh qua Zalo chất lượng cao như thế nào? Gửi ảnh qua Zalo chuẩn HD có nhanh không? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Down.vn giải đáp trong các bước thực hiện sau đây.

Bước 1. Mở ứng dụng ZaloChọn người muốn gửi tin nhắn ảnh → Trong cửa sổ chat, chạm tay vào dấu + (được đánh dấu trong ảnh)

Hướng dẫn gửi ảnh HD qua Zalo

Bước 2. Sau khi chạm tay vào dấu +, các bạn sẽ được có lựa chọn gửi ảnh trong bộ sưu tập của điện thoại hoặc chụp ảnh bằng camera. Hãy vuốt lên để lựa chọn ảnh trong máy và chạm vào ảnh mình muốn gửi. Khi đã chọn xong ảnh, các bạn hãy lựa chọn tick vào ô HD (được đánh dấu trong ảnh) để kích hoạt chức năng gửi ảnh chất lượng cao.

Gửi ảnh HD qua Zalo

Bước 3. Cửa sổ thông báo hiện lên với nội dung: Ảnh sẽ được gửi với chất lượng cao nhất, có thể tốn băng thông khi sử dụng 3G. Các chỉnh sửa trên ảnh sẽ bị loại bỏ khi chọn gửi ảnh ở chế độ này. Như vậy, khi bạn chọn chế độ gửi ảnh HD, những tính năng như chỉnh sửa trực tiếp trên Zalo sẽ không còn nữa. Nếu muốn chỉnh sáng hoặc tạo hiệu ứng, các bạn hãy lưu ảnh về máy và lựa chọn các ứng dụng sửa ảnh hàng đầu hiện nay như: Instagram, Camera360, PicsArt...

Các bạn hãy tick vào ô Không hiện thông báo này nữa để những lần gửi ảnh HD sau thông báo sẽ không xuất hiện, giúp việc gửi ảnh HD qua Zalo trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn nhé.

Cách gửi ảnh HD qua Zalo

Video hướng dẫn gửi ảnh HD trên Zalo

Như vậy, Down.vn đã hướng dẫn xong cách gửi tin nhắn ảnh HD chất lượng cao qua Zalo, hy vọng đây là bài viết hữu ích dành cho các bạn.

Down.vn chúc các có những bức ảnh đẹp!

Cập nhật: 01/05/2018 Đinh Thu
Xem thêm: Zalo
  • 5 ★ 2 👨
  • 2.539