Hướng dẫn gửi ảnh GIF trên Zalo

Cách gửi ảnh động trên Zalo
  • 3 ★ 34 👨
  • 29.766

Cách gửi ảnh động trên Zalo

Gửi tin nhắn bằng ảnh động GIF tới bạn bè không chỉ giúp câu chuyện trở nên thú vị, sinh động hơn mà còn có thể thay lời muốn nói trao gửi tình cảm đến mọi người. Hãy cùng Down.vn xem các thao tác gửi ảnh GIF đến bạn bè qua Zalo dưới đây.

Hướng dẫn cách tắt chế độ "Đã xem" trên Zalo

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo cho máy tính, laptop

Cách sao lưu, khôi phục và tìm lại tin nhắn Zalo trên điện thoại

Người dùng điện thoại Android có lẽ sẽ mỉm cười khi Zalo chính thức cập nhật tính năng gửi ảnh động GIF qua tin nhắn. Như vậy, sau Viber, Facebook..., người dùng Zalo đã có thể chia sẻ những hình ảnh vui nhộn với bạn bè được rồi. Những hình động sẽ góp phần giúp đẩy cuộc nói chuyện lên cao trào vui tươi hơn, và cũng là "mẹo" hay khi bạn đang ở thế bí mà không biết phải nhắn gì với người thương.

Hướng dẫn gửi ảnh động trên Zalo
Ảnh sưu tầm

Với vô vàn ảnh GIF hay ho, Zalo hứa hẹn mang đến trải nghiệm tích cực cho người dùng. Mời các bạn tham khảo các bước gửi ảnh GIF trên Zalo trong bài viết này.

Bước 1. Mở ứng dụng Zalo, khi Zalo cập nhật tính năng Hỗ trợ gửi ảnh GIF, bạn sẽ nhận được thông báo về cách sử dụng tính năng này. Hãy chọn một người bạn mình muốn gửi ảnh động GIF.

Mở ứng dụng Zalo

Bước 2.kí tự @GIF (hoặc khi gõ xong @, bạn sẽ thấy gợi ý Tìm GIF từ Giphy, bạn chạm tay vào dòng ấy và sẽ xuất hiện những hình GIF đề cử)

Cách gửi ảnh gif đến bạn bè trên zalo

Bước 3. Để tìm kiếm đúng chủ đề ảnh GIF mình muốn gửi, bạn hãy gõ chi tiết hơn như @GIF kiss, @GIF love, @GIF funny, @GIF smile... Khi ấy, những ảnh động theo từ khóa bạn gõ sẽ hiện lên, và công việc của bạn bây giờ chỉ là kéo và tìm hình ưng ý và gửi cho người đó mà thôi.

Cách gửi ảnh GIF trên Zalo

Như vậy, bên cạnh việc gửi hình ký tự vẽ tay, gửi tin nhắn giọng nói... giờ đây, các bạn đã có thể gửi hình động cho bạn bè qua Zalo và tận hưởng cảm giác vui vẻ, thoải mái "tám chuyện" rồi.

Down.vn chúc các bạn có những giây phút thú vị cùng Zalo!

Cập nhật: 09/04/2018 Đinh Thu
  • 3 ★ 34 👨
  • 29.766